rss
Thứ năm, 01/10/2020 | 21:09 GMT+7

Giải Bóng bàn Gia Lai Super League lần thứ III: Thành công về nhiều mặt

Cập nhật 03:27 ngày 11/08/2020
(Thể thao phong trào) - Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Gia Lai, tối ngày 9/8, Giải Bóng bàn Gia Lai Super League lần thứ III-2020 tranh Cúp Tín Phát-STIGA đã khép lại.
Hình ảnh: Giải Bóng bàn Gia Lai Super League lần thứ III: Thành công về nhiều mặt số 1
Trận chung kết đôi nam giữa câu lạc bộ Đống Đa 1 và Năng Khiếu tỉnh Gia Lai.

Giải diễn ra từ 5/7 đến ngày 9/8, với sự góp mặt của hơn 100 VĐV, HLV đến từ 17 CLB bóng bàn trên địa bàn tỉnh. Các CLB được chia thành 3 bảng, tranh tài ở nội dung đồng đội hỗn hợp.

Đây là giải đấu thường niên và có chất lượng chuyên môn cao, nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các VĐV của các CLB góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe phục vụ lao động, học tập và công tác.

Ông Từ Văn Thắng-Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Gia Lai, Trưởng BTC giải, cho biết: “Giải năm nay quy tụ số lượng CLB tham gia nhiều hơn so với mọi năm. Chất lượng giải đấu cũng được tăng lên rõ rệt, ở các nội dung thi đấu nhiều tay vợt có trình độ chuyên môn cao, đem đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Giải lần này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn ở Gia Lai. Đặc biệt, sự đồng hành, hỗ trợ tích cực từ các đơn vị tài trợ đã góp phần tạo nên thành công của giải đấu. Đây cũng là giải đấu, nhằm khích lệ phong trào tập luyện bóng bàn của các địa phương trên địa bàn tỉnh. Qua đó giúp nâng cao trình độ chuyên môn, tâm lý thi đấu, từng bước hình thành hệ thống các câu lạc bộ bóng bàn chất lượng.

Ông Nguyễn Ngọc Hiệp (75 tuổi), chia sẻ: Là VĐV lớn tuổi nhất tham gia giải lần này, tôi thấy năm nay giải có nhiều đổi mới về quy mô, chất lượng giải đấu được nâng cao. Được giao lưu thi đấu với các vận động viên ở các câu lạc bộ bạn giúp chúng tôi có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Bóng bàn là môn thể thao được nhiều người chọn để rèn luyện sức khỏe và đây cũng là cơ hội để những người yêu thích bóng bàn như chúng tôi có dịp thể hiện tài năng của mình.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, sự nỗ lực thi đấu của các VĐV, kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho câu lạc bộ Năng Khiếu tỉnh Gia Lai; giải nhì thuộc về CLB Đống Đa 1; giải ba CLB Anh Pháp 1; CLB Đồng Tiến giành giải khuyến khích.

Theo ông Bùi Hữu Ngoạn-Tổ trưởng tổ trọng tài điều hành tại giải đấu: Đây là giải đấu rất thành công về mặt chuyên môn và công tác tổ chức, các VĐV tham gia thi đấu trung thực và hết mình. Điều đáng nói là tại giải lần này các vận động viên tuy còn nhỏ tuổi nhưng với tinh thần thi đấu rất quả cảm và có kỹ thuật rất tốt. Nếu các em được đầu tư bài bản, tương lai phong trào bóng bàn tỉnh nhà sẽ hy vọng vào thế hệ các VĐV trẻ này. 

Hà Phương


Bình luận (0)
Gửi