rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 11:04 GMT+7

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TOÀN QUỐC NĂM 2020 TRANH CÚP LIENVIETPOSTBANK

Cập nhật 07:31 ngày 29/09/2020
(Trong nước) - Sau khi bị buộc phải thay đổi kế hoạch bởi những ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Hình ảnh: GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TOÀN QUỐC NĂM 2020 TRANH CÚP LIENVIETPOSTBANK số 1

Cũng như các năm trước, giải năm nay tiến hành 3 nội dung gồm cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp nhoáng (nam, nữ) với sự tham gia của hơn 100 các kỳ thủ hàng đầu xuất sắc nhất được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế của các đơn vị tỉnh thành tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Bến Tre, Bình Định, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bình Dương, Hải Dương, Đồng Tháp. Thông qua giải đấu sẽ tuyển chọn các kỳ thủ vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế trong năm 2021. Hai nhà vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn giải năm 2019 là Nguyễn Anh Khôi và Phạm Lê Thảo Nguyên.

Hình ảnh: GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TOÀN QUỐC NĂM 2020 TRANH CÚP LIENVIETPOSTBANK số 2

Hình ảnh: GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TOÀN QUỐC NĂM 2020 TRANH CÚP LIENVIETPOSTBANK số 3

ĐKVĐ Nguyễn Anh Khôi và Phạm Lê Thảo Nguyên

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – Đơn vị đăng cai tổ chức đã phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công, thể hiện trách nhiệm trong việc phát triển phong trào Cờ vua trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng và trên địa bàn toàn quốc nói chung.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, đồng hành với sự phát triển của nền thể thao nước nhà, LienVietPostbank đã trở thành đơn vị đồng hànhcùng Giải Vô địch Cờ vua Toàn quốc từ năm 2017. Số tiền tài trợ cho từng năm là 300.000.000 VND, được sử dụng để trao giải thưởng, cúp cho các vận động viên đoạt huy chương, áo thi đấu, trang thiết bị phục vụ giải, truyền thông...

Năm 2020, năm thứ 4 liên tiếp ngân hàngLienVietPostBank tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Cờ Việt Nam trong công tác tổ chức giải. Thương hiệu TH True water tài trợ nước uống cho giải.

o0o

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (viết tắt là LienVietPostBank) hiện nay với số vốn điều lệ 9.769 tỷ đồng, là 1 trong những Ngân hàng thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Song hành với việc thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong kinh doanh, LienVietPostBank luôn có những đóng góp tích cực cho phát triển cộng đồng và xã hội trong các hoạt động nói chung và thể thao nói riêng trong đó có môn cờ vua.

KỲ QUÂN

Bình luận (0)
Gửi