rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 19:20 GMT+7

Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019 thu hút hơn 130 VĐV tham dự

Cập nhật 02:21 ngày 24/09/2019
(Thể thao phong trào) - Sáng ngày 23/9, Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hình ảnh: Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019 thu hút hơn 130 VĐV tham dự số 1

Tham gia giải lần này có hơn 130 vận động viên đến từ 7 tỉnh, thành phố có phong trào môn đá cầu mạnh toàn quốc là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Bắc Giang, Đà Nẵng, Đồng Tháp và đội chủ nhà Thừa Thiên Huế.

Các vận động viên cùng tham gia tranh tài 3 bộ huy chương gồm đồng đội nữ, đồng đội nam và đồng đội đôi nam nữ phối hợp.

Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019 có sự tham gia của hơn 130 vận động viên đến từ 7 tỉnh, thành phố trong cả nước gồm Đồng Tháp, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Giang và Thừa Thiên-Huế.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ các vận động viên đá cầu có thành tích cao của các đơn vị có phong trào đá cầu mạnh như Bắc Giang, Đồng Tháp, Hà Nội...

Các đoàn vận động viên đều có nhiều gương mặt trẻ đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ là những vận động viên tiêu biểu, thành tích cao cho nền thể thao nước nhà để thi đấu các giải trong khu vực và thế giới.

Đây là giải được tổ chức thường niên quy tụ các đội có phong trào môn đá cầu mạnh trên toàn quốc, thông qua giải nhằm đánh giá phong trào thể thao môn đá cầu của các địa phương trong cả nước, đồng thời là dịp để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia tham dự các Giải thể thao quốc tế.

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cuộc so tài hấp dẫn, những trận cầu sôi nổi.

Ngay trong trận khai mạc, các vận động viên nữ Huế đã giành chiến thắng (2 - 0) trước đội tuyển TP.Hồ Chí Minh.

Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019 diễn ra đến hết ngày 25.9.

Minh Khang

Bình luận (0)
Gửi