rss
Thứ hai, 21/01/2019 | 17:54 GMT+7

Hà Nam tích cực chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nam quốc tế LienViet PostBank năm 2018

Cập nhật 00:24 ngày 18/05/2018
(Trong nước) - Sáng 18/5, Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho giải bóng chuyền nam quốc tế LienViet PostBank năm 2018 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại, mọi công việc cơ bản đã hoàn thành.
Hình ảnh: Hà Nam tích cực chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nam quốc tế LienViet PostBank năm 2018 số 1
 Ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở VHTTDL (phải) trao đổi thông tin với ông Lý Đức Thùy - Tổng biên tập Tạp chí Thể thao.

Trao đổi với Tạp chí Thể thao, ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở VHTTDL cho biết: Sở đã ban hành Quyết định thành lập Ban điều hành giúp việc cho BTC địa phương, phân công nhiệm vụ chi tiết cho từng thành viên Ban điều hành; hiệp y thống nhất market và in các loại thẻ; phối hợp với Lienviet Postbank xây dựng chương trình văn nghệ trong kịch bản lễ khai mạc và hoàn thành kịch bản khai mạc, bế mạc.

Về cơ sở vật chất, Sở đã tiếp quản và đã vận hành kiểm tra trang thiết bị tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, các hệ thống điều hòa, âm thanh, ánh sáng, bảng điện tử, cứu hỏa, các phòng chức năng. Phần thi công sân bóng chuyền cũng đã xong, các dụng cụ phục vụ chuyên môn tổ chức các trận đấu cũng đã được kiểm tra và có kế hoạch bổ sung.

Để đảm bảo cho công tác truyền thông, UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo Viễn thông tỉnh nhanh chóng triển khai việc việc lắp đặt đường truyền cáp quang, mạng di động, hệ thống wifi miễn phí tại các phòng chức năng và khu vực khán đài Nhà thi đấu. Đề nghị điện lực Hà Nam đảm bảo nguồn cung cấp điện an toàn, ổn định, có phương án bố trí điện dự phòng khi mất điện lưới. Đề nghị UBND thành phố tăng cường chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan trên địa bàn. Sở VH,TT&DL cần nhanh chóng triển khai việc tuyên truyền cổ động trực quan để quảng bá cho giải thi đấu, tổ chức các điểm bán vé cho người hâm mộ.

Theo quyết định, giá vé sẽ được bán với mệnh giá 30.000 đồng/3 trận/ngày các trận vòng loại. Các địa điểm bán vé sẽ được đặt tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh; Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; Nhà thi đấu TDTT tỉnh; phòng văn – thông tin và trung tâm văn hóa thể thao các huyện, thành phố.

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi