rss
Thứ hai, 27/05/2019 | 21:38 GMT+7

Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối môn Bóng bàn

Cập nhật 00:53 ngày 02/12/2018
( Đại hội TTTQ VIII) - Sáng 1/12, bộ môn bóng bàn tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã diễn ra hai trận đấu chung kết nội dung đơn nam và đơn nữ nội dung cuối cùng.
Hình ảnh: Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối môn Bóng bàn số 1
Đinh Quang Linh giành HCV nội dung đơn nam.

Ở trận chung kết đơn nam là cuộc chạm trán giữa tay vợt đang giữ vị trí số 1 Việt Nam Đinh Quang Linh thuộc đoàn Quân đội và đối thủ Đoàn Bá Tuấn Anh của Hải Dương. Với đẳng cấp và bản lĩnh của mình, không khó để Đinh Quang Linh có chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ số 4-1 trước tay vợt đến từ Hải Dương để giành HCV. Trong khi đó, HCĐ nội dung này thuộc về hai tay vợt Nguyễn Đức Tuân của Hải Dương và Nguyễn Anh Tú của Hà Nội.

Trong khi đó ở nội dung đơn nữ, trận chung kết là cuộc đấu nội bộ của đoàn TP HCM, tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang đã xuất sắc vượt qua người đồng đội Nguyễn Khoa Diệu Khánh với tỷ số 4-2 để giành huy chương vàng. Hai chiếc huy chương đồng còn lại ở nội dung này thuộc về Nguyễn Bạch Thanh Thư của TP HCM) và Nguyễn Thị Nga của Hà Nội).
 
Ở giải đấu năm nay, các trận đấu diễn ra gay cấn với nhiều bất ngờ. Su 5 ngày thi đấu môn bóng bàn tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 đã kết thúc, đoàn Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối khi giành được 3 huy chương vàng và 2 huy chương đồng. Những tấm HCV của đoàn Hà Nội giành được ở nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam).

Hình ảnh: Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối môn Bóng bàn số 2

BTC trao thưởng cho các VĐV tại nội dung đồng đội nữ.

Đoàn TP HCM xếp ngay sau với 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ. Những tấm HCV của đoàn TPHCM giành được ở các nội dung đơn nữ, đôi nữ. Trong đó, bộ đôi Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Bạch Thanh Thư đã trở lại mạnh mẽ sau thất bại ở chung kết đồng đội nữ để có chiến thắng trong trận chung kết đôi nữ qua đó mang về HCV đầu tiên cho bóng bàn TPHCM. Chiếc HCV mang đến nhiều cảm xúc nhất chính ở nội dung đơn nữ khi TPHCM có 3 đại diện vào đến bán kết. Sau chiến thắng căng thẳng của Mỹ Trang trước Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) ở bán kết, Mỹ Trang đã đánh bại người đồng đội Diệu Khánh để giành ngôi vô địch.

Đoàn Hải Dương đứng vị trí thứ 3 chung cuộc với 1 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ, đoàn Quân đội đứng vị trí thứ 4 với 1 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ. Đứng ở phía sau là các đoàn Công An nhân dân, Khánh Hòa và Tiền Giang.
 
Bùi Nguyễn
Bình luận (0)
Gửi