rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 15:29 GMT+7

Hấp dẫn Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vục phía Bắc 2019

Cập nhật 10:33 ngày 23/04/2019
(Trong nước) - Giải Cúp vô địch các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc năm 2019 đã khép lại các trận chung kết diễn ra tối cùng ngày với ngôi vị Nhất toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ ProG Academy.

Hình ảnh: Hấp dẫn Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vục phía Bắc 2019 số 1

Giải Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vục phía Bắc 2019 diễn ra với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao thuộc khu vực phía Bắc. Các đơn vị đã tham gia tranh tài ở 76 nội dung chia làm nhiều hạng tuổi. Điều đặc biệt, giải có sự tham gia thi đấu của rất nhiều gương mặt nhỏ tuổi có đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao.

Được biết, đây là một trong các giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia diễn ra hàng năm do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng Cục Thể dục Thể thao tổ chức. Giải đấu cũng là cơ sở để ban tổ chức lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải đấu quốc tế.

Đến tham dự giải đấu, khán giả đã được mãn nhãn với những vũ điệu thuộc nhiều thể loại đến từ các vận động viên. Thậm chí, nhiều em còn được đánh giá có màn trình diễn không kém cạnh những bậc tiền bối. Giải đấu đã bế mạc vào tối cùng ngày. Kết thúc giải, ProG Academy giành vị trí nhất toàn đoàn với 1314 điểm, đây cũng là đoàn có số VĐV tham dự nhiều nhất (51 số đeo). Xếp thứ 2 là đoàn Trung tâm VH-TT và Thể thao quận Cầu Giấy (741 điểm). Xếp sau là đoàn Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội (598 điểm).

Theo bà Phan Thùy Linh, Trưởng bộ môn khiêu vũ thể thao, Tổng cục TDTT cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao chuyên môn của giải bởi đây là cơ hội vàng cho chúng tôi lựa chọn những vận động viên có thành tích cao giới thiệu vào đội tuyển của tỉnh. Với đặc thù của khiêu vũ thể thao là phải đào tạo từ khi các em còn rất nhỏ, giải cũng sẽ giúp chúng tôi theo dõi và tìm ra những gương mặt có tiềm năng để đào tạo thêm các em trong tương lai”.

Hồng Mai

Bình luận (0)
Gửi