A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

Hé lộ đường dây buôn đá quý lớn
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 12:26 GMT+7

Hé lộ đường dây buôn đá quý lớn

Cập nhật 05:50 ngày 27/04/2019
(Văn hóa) - Bộ phim “Ruby máu” xoay quanh hành trình phá án của cảnh sát ngầm Trọng Liêm trong vai công nhân đào đãi đá quý giàu lòng thương người tên Tràm đang dần hé lộ nhiều điều bất ngờ, thú vị về ông chủ đá Quốc Cường mưu mô, Địa Lan - cô kĩ sư địa chất xinh đẹp, tài năng đang bị Cường lời dụng tình yêu.

Sáu tập phim Ruby máu phát sóng vào lúc 21 giờ, trên kênh ANTV các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy tuần này đang gây được sự chú ý với người xem. Qua phim, người xem đã biết được mối quan hệ giữa 3 nhân vật chính. Một cảnh sát ngầm Trọng Liêm nhiệt huyết, yêu nghề và giàu lòng nhân ái đang trà trộn vào cùng dòng người đổ xô về khu bãi đá. Nhân vật tương phản với Liêm là Quốc Cường - một ông chủ đá khét tiếng, độc ác, lắm mưu mô và đầy tham vọng. Đặc biệt, anh ta đang lợi dụng cô kĩ sư xinh đẹp, tài năng Địa Lan. Còn Lan, mặc dù thông minh nhưng cô vẫn không tránh khỏi những lời “đường mật” mà Cường đang “rót” vào tai. Có thể nói, cô là cánh tay phải đắc lực cho Cường. Cô làm việc phục vụ Cường vì món nợ ân tình mà cha cô từng nợ Cường. Cao tay hơn, Cường đang khống chế cô không chỉ vì mối quan hệ ông chủ - nhân viên mà còn là tình cảm nam nữ - một tình yêu đầy toan tính, vụ lợi.

Ở mỗi khi tập phim được công chiếu thì người xem thấy nhân vật Lan đang dần tìm sinh nghi về những việc làm của Cường, cô dần có tình cảm với Tràm. Họ đều đồng cảm, thương xót cho những phận người lam lũ, đang ngày ngày nuôi giấc mơ đổi đời bằng việc tìm kiếm đá quý trên mảnh đồi. Có lẽ vì những điều nhân văn ấy, mà hai nhân vật chính này dần nảy sinh tìm cảm với nhau. Nhưng trớ trêu thay, tình cảm ấy đã bị Cường biết và đang tìm cách để Lan dấn thân sâu hơn những vụ làm ăn phi pháp của hắn.

Ở tập 7 được chiếu vào lúc 21 giờ tối nay (27/4), sẽ nối tiếp những tình tiết gay cấn mà Trọng Liêm đang theo dõi thương vụ mua bán đá quý ở tập 6. Trọng Liêm được cài là người sẽ xét hàng khi hàng vào cửa khẩu. Nhưng khi vào đến cửa khẩu những người giao chuyến hàng có đủ giấy tờ về việc sử dụng đá quý nên đã được qua cửa hợp lệ.

Hình ảnh: Hé lộ đường dây buôn đá quý lớn số 1

Một cảnh trong phim - Ảnh do đoàn làm phim cung cấp

Tuy nhiên, Quốc Cường rất khôn khéo, anh ta đổi địa điểm nhận đá bởi hắn định mua bán không giấy phép lô đá ấy. Địa Lan chính là người thẩm định đá cho Quốc Cường trong chuyến hàng này.

Nhưng tất cả mọi việc diễn ra khiến Trọng Liêm không chút nghi ngờ. Trong quá trình điều tra, Trọng Liêm không phát hiện ra sự có mặt của Quốc Cường.

Trọng Liêm quay lại mỏ đá với những đầu mối nghi ngờ về Emerald - một nhân vật bí ẩn đang dần nổi lên trong các thương vụ thâu tóm đá quý của vùng, là ai. Lúc này ở mỏ đá cuộc sống và bệnh tật của những công nhân khai thác đá diễn ra trước mặt Trọng Liêm làm anh có rất nhiều suy nghĩ. Anh bất lực không thể làm gì giúp họ.

Việc Trọng Liêm quay về mỏ đá đã làm cho đám giang hồ ở vùng mỏ ấy khiếp sợ. Bọn đàn em báo cáo lên cấp trên và được thông tin trực tiếp từ Emerald là không việc gì phải sợ, nếu Tràm không biết thân mình thì có thể xử hắn không cần thông qua.

Địa Lan không được thoải mái lắm với cách giao dịch mua bán của Cường nên cô bỏ về trước. Trên đường về cô đã bị theo dõi và chụp hình. Dường như có rất nhiều đầu mối khác nhau trong vụ buôn bán đá của Cường. Quốc Cường trở về với lô đá trên tay, Địa Lan đã cảnh báo Quốc Cường đây là lô đá loại hai nhưng Quốc Cường giả vờ không biết và tỏ ra tin tưởng những người đã bán đá.

Những tình tiết ở tập 7 đã thể hiện rõ Quốc Cường là tay mưu mô sảo quyệt và đã lường trước được mọi điều. Tất cả mọi việc đang nằm trong sự sắp đặt của anh ta. Liệu công việc điều tra của Liêm có được dễ dàng? Liệu Lan sẽ tìm ra manh mối gì để phản lại Cường? Và những toan tính tiếp theo của Cường? Tất cả những điều thú vị ấy sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim.

PV
Bình luận (0)
Gửi