rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 21:02 GMT+7

HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

Cập nhật 09:30 ngày 07/11/2019
(Trong nước) - Sáng ngày 7/11, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ Công bố gia hạn hợp đồng HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam giữa HLV Park Hang-seo và VFF.

Hình ảnh: HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam số 1

Với những thành công vượt bậc của các ĐTQG trong 2 năm qua dưới sự huấn luyện của thầy Park, đây là một tín hiệu rất vui với bóng đá nước nhà, khiến người hâm mộ càng thêm lạc quan vào tương lai.

Theo đó, HLV Park Hang-seo sẽ chính thức tiếp tục đảm nhiệm cương vị HLV trưởng đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam.  HLV người Hàn Quốc sẽ phải nhận trọng trách đưa bóng đá Việt Nam đứng trong nhóm 10 nước hàng đầu châu Á (hiện đang đứng top 15); đội U23 Việt Nam phấn đấu cạnh tranh suất tham dự Olympic Tokyo 2020, giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 năm 2021 tại sân nhà.
 
Ngoài ra, đội tuyển quốc gia phải bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020, AFF Cup 2022; trở thành một trong 12 đội xuất sắc nhất châu Á ở vòng loại World Cup 2022. Phát biểu tại buổi lễ ký kết, HLV Park Hang-seo đã gửi lời cám ơn tới các các đã dành thời gian để có mặt trong chương trình này.
 
“Tôi lại nhớ đến giây phút tổ chức họp báo cách đây 2 năm khi đứng đây, lúc đó tôi đã nói với các vị về 1 vài tầm nhìn: Sử dụng tối đa nguồn lực hiện tại, phát triển thế hệ trẻ tạo ra sự hài hòa giữa cũ và mới; tạo ra một khái niệm bóng đá một đội thông qua việc thấy rõ mục tiêu. Từ đó, bước vào hàng ngũ các đội mạnh, cạnh tranh với các đội bóng mạnh trong khu vực, đó là mục tiêu cuối cùng của chúng ta. 2 năm trôi qua, có những mục tiêu chúng ta đạt được nhưng cũng có mục tiêu đang thực hiện” - HLV Park Hang-seo nói.
 

Theo thông tin được truyền tải trên các trang mạng xã hội, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam thêm 3 năm nữa. Mức lương ông được hưởng mức là 50.000 USD/tháng. Tuy nhiên, chi tiết bản hợp đồng chính thức vẫn chưa được công bố. 

 Ngọc Mai


Bình luận (0)
Gửi