rss
Thứ ba, 25/06/2019 | 07:35 GMT+7

HLV Park Hang seo: “Tôi muốn dành cúp vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam”

Cập nhật 02:28 ngày 16/12/2018
(Bóng đá ) - Chia sẻ với báo chí, ông Park đã chia sẻ sau những phút giây thăng hoa cùng Cúp vàng vô địch AFF Suzuki Cup 2018 đã thuộc về đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh: HLV Park Hang seo: “Tôi muốn dành cúp vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam” số 1

Nhận được tràng pháo tay từ các nhà báo khi vừa bước vào phòng họp báo, HLV Park Hang seo cho biết ông cảm thấy rất vui mừng về màn trình diễn tốt của đội sau hơn 2 tháng chuẩn bị.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn các cầu thủ, ban huấn luyện và đặc biệt là sự cổ vũ tuyệt vời của các CĐV. Tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được sự yêu mến của CĐV Việt Nam và mong rằng sau giải đấu này, các bạn cũng sẽ yêu mến người dân Hàn Quốc giống như những tình cảm tốt đẹp đã dành cho tôi”, ông Park nói đầy cảm xúc.

Ông Park cũng cho biết ông muốn dành tặng chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam và cảm kích trước sự cổ vũ mà CĐV Hàn Quốc đã dành cho ông và đội tuyển.

“CĐV Hàn Quốc đã dõi theo đội tuyển của chúng tôi tại giải U23 ở Trung Quốc rồi Asian Games ở Indonesia và nay là AFF Cup 2018. Tôi cảm thấy thật vinh dự vì đã đóng góp một phần vào việc làm cho mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước ngày càng tốt đẹp”, ông Park chia sẻ và cho biết ông rất yêu thích công việc của mình tại Việt Nam.

Trong khi đó, HLV trưởng đội tuyển Malaysia ông Tan Cheng Hoe cho biết,chiến thắng của tuyển Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng: “Trong một năm qua, tôi đã theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam và thấy họ gặt hái được nhiều thành công nhờ lối chơi gắn kết, tuân thủ chỉ đạo của HLV.Chiến thắng ngày hôm nay của tuyển Việt Nam là xứng đáng”.

Đánh giá về toàn bộ giải đấu, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng đây là giải đấu mà Malaysia đã chơi rất tốt, dù có khởi đầu không tốt nhưng càng về sau đội chơi càng  tốt. “Tôi xin nhắc lại, đây là các cầu thủ trẻ của đội tuyển Malaysia và họ còn tương lai tươi sáng trước mặt”, ông Tan Cheng Hoe nhấn mạnh trước khi kết thúc phần họp báo dành cho HLV trưởng đội thua cuộc.

 Tam Ninh 


 

 
Bình luận (0)
Gửi