rss
Thứ tư, 08/04/2020 | 03:05 GMT+7

HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Cập nhật 13:55 ngày 26/03/2020
(Trong nước) - Chiều 26/3, HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo đã trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Hình ảnh: HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 số 1

Đây là một trong những hành động của HLV Park Hang-seo nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus Corona. Bản thân ông thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. 

Ông Park Hang-seo chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.”

“Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh,” ông Park nói thêm. 

Trước đó, HLV người Hàn đã nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch. 

Cùng với đó, các cầu thủ, câu lạc bộ bóng đá trong cả nước cũng có những hành động, việc làm thiết thực và đầy trách nhiệm xã hội, kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay chống lại dịch bệnh, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cuộc chiến phòng chốngCovid-19.

Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi