rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 06:54 GMT+7

HLV Park Hang Seo vẫn lo bị loại ở Asiad

Cập nhật 23:00 ngày 07/08/2018
(Bóng đá trong nước) - Đó là khẳng định cả vị chiến lược gia người Hàn Quốc trong cuộc họp báo ngay sau khi đăng quang tại giải Tứ hùng U23 quốc tế.
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo vẫn lo bị loại ở Asiad số 1
HLV Park Hang Seo vẫn lo lắng nhiệm vụ ở Asiad sắp tới.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang-Seo gửi lời cám ơn đến người hâm mộ đã hết lòng cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam để có được kết quả vô địch.

“Tôi cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ để giúp chúng tôi có 2 trận thắng, 1 trận hòa ở giải lần này.  Dù vậy, đây chỉ là giải giao hữu, mục tiêu là nâng cao năng lực cầu thủ, hướng tới ASIAD”, HLV Park Hang Seo nói.

Dù vô địch giải giao hữu nhưng ông Park Hang-Seo một lần nữa nhắc lại, ở ASIAD tới, mọi trận đấu với U23 Việt Nam đều là chung kết.

Tại Asiad 2018, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng ĐT Nepal, Pakistan và Nhật Bản. Ở giải đấu này, Nhật Bản chỉ đưa lứa cầu thủ U21 sang thi đấu nhằm chuẩn bị cho Olympic 2020. Từ chối trả lời về việc này, HLV Park Hang-seo chỉ nhận định, đối với U23 Việt Nam, mọi trận đấu đều là trận chung kết.

“Thực ra Pakistan, Nepal và Nhật Bản đều rất mạnh, nếu cố gắng hết sức chúng ta có thể đứng đầu bảng hoặc thứ 2 nhưng nếu không cố gắng thì U23 Việt Nam có thể loại cũng không chừng”- HLV Park Hang-seo khẳng định.

Nói về Phan Văn Đức, tác giả của bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam cân bằng tỷ số trong trận đấu này, vị thuyền trưởng của U23 VIệt Nam cho hay, Văn Đức là cầu thủ đã chứng minh được năng lực tại giải đấu ở Trung Quốc. Dù chỉ là một cầu thủ vào thay người, nhưng Văn Đức là một vị trí không thể thiếu trong đội hình.

 Ngọc Mai

 

Bình luận (0)
Gửi