rss
Thứ bảy, 25/05/2019 | 15:13 GMT+7

Hội nghị chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng cục TDTT

Cập nhật 16:41 ngày 10/10/2017
(Vấn đề & Sự kiện) - Ngày 10/10, Tại Tổng cục TDTT, Hội nghị chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng cục TDTT đã diễn ra. Chỉ đạo Hội nghị là ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch công đoàn Tổng cục TDTT; ông Võ Tường Kha – Phó Chủ tịch, bà Phạm Thu Hà – Trưởng ban Nữ công. Tham dự cuộc họp có sự góp mặt của lãnh đạo công đoàn của tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT.
Văn phòng Công đoàn Tổng cục TDTT đã báo cáo BHC Công đoàn Tổng cục TDTT tình hình chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng cục TDTT khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
Hình ảnh: Hội nghị chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng cục TDTT số 1
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị ông Trần Văn Mạnh nhấn mạnh: “Công đoàn Tổng cục Thể dục Thể thao luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, toàn diện của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao và Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với các hoạt động công đoàn. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong hệ thống Công đoàn Tổng cục Thể dục Thể thao đa số là những người có trình độ chuyên môn tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, có ý thức trách nhiệm trong công tác, tích cực tham gia hoạt động Công đoàn và là hạt nhân trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh. Việc tổ chức Đại hội đại biểu đã nhận được sự quan tâm lớn. Đến nay, đã có 18 công đoàn cơ sở trực thuộc đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Công tác chuẩn bị đại hội đã và đang được thực hiện gấp rút”.
 
Văn phòng công đoàn đã hoàn thiện Đề án nhân sự, làm quy trình xin ý kiến giới thiệu nhân sự của các công đoàn trực thuộc.
 
Về các văn kiện, đã dự thảo văn kiện của Đại hội, đóng góp dự thảo đại hội của Công đoàn bộ, dự thảo Quy chế làm việc của đại hội…
 
Về cơ sở vật chất, Trung tâm thể thao Ba Đình đã hỗ trợ về địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đại hội. Việc thực hiện phóng sự ngắn về hoạt đông của Công đoàn Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã sẵn sàng. ..
 
Dự kiến, ngày 18/10/2017 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng cục TDTT khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
Hồng Hà
 
Bình luận (0)
Gửi