rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 11:13 GMT+7

Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020

Cập nhật 05:21 ngày 02/10/2020
(Trong nước) - Sáng ngày 2/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020.
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 1
Toàn cảnh buổi lễ
 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh: "Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành một sự kiện thể thao, văn hóa quan trọng đối với những người làm báo trong cả nước. Giải đã được các lãnh đạo, hội viên nhà báo rất quan tâm và tích cực tham gia, ủng hộ. Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 – năm 2020 không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu hào hứng, mà còn là dịp để khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết đồng nghiệp trong giới báo chí; từ đó tạo động lực giúp nhưng người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội Nhà báo cũng tin tưởng rằng giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp hội, cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo".

Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 được tổ chức thi đấu gồm 14 nội dung. Các VĐV nam chỉ được tham gia tối đa 3 nội dung thi đấu. Các VĐV nữ được tham gia 4 nội dung thi đấu cho đơn vị hiện đang công tác. Thể thức thi đấu: Đồng đội thi đấu theo thể thức Swaythling 5 trận đơn; Đôi, đơn: Các trận đấu 5 thắng 3. Tùy theo số lượng VĐV tham dự ở mỗi nội dung Ban Tổ chức sẽ quyết định thi đấu loại trực tiếp hoặc vòng tròn.

Giải năm nay có sự tham gia thi đấu của 208 VĐV với 25 đội và đến từ 42 cơ quan báo chí, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc Trung ương Hội nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo các địa phương trong cả nước.

Giải được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ những người làm báo cả nước; tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí; đồng thời, phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

VĐV bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2012 trở về trước chỉ được tham gia nội dung thi đấu đồng đội, không được tham gia các giải đấu đơn và đôi. VĐV bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2012 trở về trước chỉ được tham gia nội dung thi đấu đồng đội, không được tham gia các nội dung thi đấu đơn và đôi.

VĐV bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2013 trở lại đây không được tham gia thi đấu. VĐV ở lứa tuổi dưới không được quyền tham dự nội dung thi đấu ở lứa tuổi trên. VĐV ở lứa tuổi trên được quyền tham dự nội dung thi đấu ở lứa tuổi dưới song phải thi đấu ở lứa tuổi dưới đến hết giải ở mỗi nội dung thi đấu, không được phép thay đổi.

Giải năm nay sẽ bế mạc ngày 4/10.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 2
 Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 được tổ chức thi đấu gồm 14 nội dung, có sự tham gia thi đấu của 208 VĐV với 25 đội và đến từ 42 cơ quan báo chí, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc Trung ương Hội nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo các địa phương trong cả nước. 

Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 3
 Các vị lãnh đạo của Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng cục TDTT, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Hội Nhà báo TP. Hà Nội tới dự và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải. 

Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 4
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh: "Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành một sự kiện thể thao, văn hóa quan trọng đối với những người làm báo trong cả nước. Giải đã được các lãnh đạo, hội viên nhà báo rất quan tâm và tích cực tham gia, ủng hộ. Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 – năm 2020 không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu hào hứng, mà còn là dịp để khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết đồng nghiệp trong giới báo chí; từ đó tạo động lực giúp nhưng người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 5
Đại diện tổ trọng tài điều khiển tại giải đấu tuyên thệ.
 
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 6
VĐV đến từ Liên chi hội Đài Tiếng nói Việt Nam tuyên thệ.
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 7
Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc giải đấu.
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 8
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải. 
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 9
Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tặng cờ lưu niệm cho Chi hội nhà báo Tạp chí Thể thao. 
 
Hình ảnh: Hơn 200 VĐV tham dự Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 số 10
 
 Tam Ninh 


Bình luận (0)
Gửi