rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 06:51 GMT+7

Kết quả chung kết Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2018

Cập nhật 00:00 ngày 02/01/2019
(Thể thao đỉnh cao) - Ở bảng nam, không ngoài dự đoán, nhà vô địch mùa giải 2016 Thể Công và nhà vô địch 2015 TP HCM sẽ gặp nhau trong trận chung kết sau khi lần lượt đánh bại hai đối thủ mạnh là Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng. Việc đương kim vô địch quốc gia, vô địch Đại hội TDTT toàn quốc Sanest Khánh Hòa không vào nổi vòng chung kết lần này chính là cơ hội để các thế lực một thời trở lại.
TP. Hồ Chí Minh đăng quang chức Vô địch một cách xứng đáng.
 
 
Trong trận chung kết nam giữa Thể Công và TP. Hồ Chí Minh diễn ra sau đó, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn. Với đội hình đồng đều, thể hiện quyết tâm cao hơn, đội TP. Hồ Chí Minh thi đấu lấn lướt và giành chiến thắng trước đội bóng áo lính ở séc một. Ở séc đấu thứ hai, thế trận cũng không có nhiều thay đổi, với phong độ xuất sắc của chuyền hai Đinh Văn Tú, cộng với những pha đập bóng đầy uy lực của chủ công Nguyễn Văn Hạnh cùng những pha cứu bóng khó tin của libero Nguyễn Văn Nhật, TP. Hồ Chí Minh đã khép lại ván đấu với điểm số cách biệt 25-16. 
 
Hình ảnh: Kết quả chung kết Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2018 số 1
 
Số phận của Thể Công được an bài ở séc đấu thứ ba, khi họ không thể đảo ngược tình thế và để thua với điểm số 25-19. Thắng với tỷ số thuyết phục 3-0, TP. Hồ Chí Minh đăng quang chức Vô địch một cách xứng đáng.
 
Hình ảnh: Kết quả chung kết Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2018 số 2

 
Thua trận, Thể Công xếp thứ Nhì. Trước đó, ở nội dung nam cũng đã xác định được đội xếp thứ Ba là Tràng An Ninh Bình và đội phải xuống hạng là Quân khu 4.
 
VTV Bình Điền Long An đã bảo vệ thành công ngôi Vô địch
 
Còn ở giải nữ, ngoài Hải Dương chính thức xuống hạng, VTV Bình Điền Long An đã bảo vệ thành công ngôi Vô địch sau khi vượt qua Thông tin Liên việt Post Bank trong trận chung kết. Thông tin Liên Việt Post Bank xếp hạng Nhì. Giải Ba thuộc về đội Ngân hàng Công thương. 
 

Hình ảnh: Kết quả chung kết Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2018 số 3
 

Ở các giải cá nhân, giải vận động viên tấn công xuất sắc nhất thuộc về Dương Thị Hên (VTV Bình Điền Long An) và Nguyễn Văn Hạnh (TP. Hồ Chí Minh). Hai vận động viên Nguyễn Thị Kim Liên (VTV Bình Điền Long An) và Vũ Văn Cao đoạt giải vận động viên phòng thủ xuất sắc nhất. Giải chuyền hai xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Linh Chi (Thông tin Liên Việt Post Bank) và Đinh Văn Tú (TP. Hồ Chí Minh).

Hồng Hà - Thanh Hoa 

Bình luận (0)
Gửi