rss
Thứ sáu, 18/10/2019 | 16:55 GMT+7

Kết thúc giải vô địch trẻ khiêu vũ toàn quốc và Cúp mở rộng 2019

Cập nhật 16:48 ngày 20/06/2019
(Trong nước) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (15 và 16/6), giải vô địch trẻ Khiêu vũ thể thao (KVTT) quốc gia và Cup KVTT mở rộng toàn quốc năm 2019 đã kết thúc tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc (phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quang Ninh).
Hình ảnh: Kết thúc giải vô địch trẻ khiêu vũ toàn quốc và Cúp mở rộng 2019 số 1
Giải vô địch trẻ KVTT và Cup KVTT toàn quốc lần đầu được tổ chức tại thị xã Đông Triều là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động TDTT của tỉnh Quảng Ninh chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng năm du lịch Hạ Long. Đồng thời giải cũng nhằm mục đích thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn KVTT (Dance Sport) trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng, đánh giá trình độ của các VĐV KVTT thuộc các đơn vị, sở, ban, ngành các tỉnh thành trong cả nước.
 
 
 
Hình ảnh: Kết thúc giải vô địch trẻ khiêu vũ toàn quốc và Cúp mở rộng 2019 số 2
 
Theo chia sẻ của bà Nguyễn Kim Lan, Phó vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao I, Tổng cục TDTT cho biết, BTC cũng như các đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như tiếp đón của đơn vị chủ nhà. Điều kiện thi đấu tốt là cơ hội để các VĐV phát huy được hết sở trường của mình. Chủ nhà Quảng Ninh cũng tung ra lực lượng rất hùng hậu và mạnh chứng tỏ Quảng Ninh có sự đầu tư rất tốt nên chắc chắn phong trào tập luyện thể thao nói chung và KVTT nói riêng sẽ rất phát triển.
Kết thúc giải, BTC đã trao hơn 300 bộ huy chương và Cúp toàn đoàn cho cá nhân và các đôi đoạt giải. Đoàn Quảng Ninh, Trung tâm ProG Acedemy Hà Nội và Hà Nội lần lượt giành giải nhất, nhì và ba toàn đoàn giải Cúp mở rộng.
 
Hồng Mai

Bình luận (0)
Gửi