rss
Thứ ba, 23/04/2019 | 23:56 GMT+7

Kết thúc môn Futsal Đại hội TDTT: TP HCM Vô địch

Cập nhật 10:01 ngày 01/12/2014
( Đại hội TTTQ VIII) - Chiều 30/11, Giải bóng đá Futsal nam trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII (tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình) đã kết thúc sau 5 ngày thi đấu sôi nổi.

Hình ảnh: Kết thúc môn Futsal Đại hội TDTT: TP HCM Vô địch số 1

TP HCM đã đăng quang ngôi vô địch môn Futsal nam tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014.(Ảnh: Báo Ninh Bình) 

Tham dự giải Futsal nam năm nay có tổng số 72 VĐV đến từ 5 đội: Khánh Hoà, TPHCM, Bình Thuận, Đà Nẵng, và Quảng Ngãi. 

Với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng, đội TP. Hồ Chí Minh đã chắc chắn đoạt chức vô địch do hơn đội Khánh Hòa 3 điểm và thắng trong trận đối đầu trực tiếp nên trận đấu gặp Bình Thuận chỉ mang tính chất thủ tục trong chiều ngày hôm qua.

Trước đó, cả 3 đội Khánh Hòa 6 điểm, Bình Thuận và Đà Nẵng cùng 4 điểm đều còn khả năng giành HCB. Đội Bình Thuận sẽ gặp khó khăn nhiều hơn khi buộc phải thắng đội TP Hồ Chí Minh và phụ thuộc và kết quả trận đấu giữa Đà Nẵng và Khánh Hòa. Nếu Khánh Hòa thắng thì chắc chắn giành HCB, còn nếu Đà Nẵng thắng thì sẽ còn phải so sánh hiệu số thắng thua với Bình Thuận nếu đội này thắng TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Kết thúc môn Futsal Đại hội TDTT: TP HCM Vô địch số 2
Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã trao cup vô địch cho đội TP HCM. (Ảnh: Văn Đạt).

Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng của giải, dù thất bại với tỷ số 1 - 3 trước đội Bình Thuận nhưng với 9 điểm có được sau 3 trận thắng trước đó, đội thành phố Hồ Chí Minh đã vượt qua các đối thủ để đoạt HCV. Đội Bình Thuận giành HCB;  Đà Nẵng giành HCĐ.

Quý Lượng - Đạt Dụng

Bình luận (0)
Gửi