rss
Thứ hai, 27/05/2019 | 21:33 GMT+7

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018

Cập nhật 13:39 ngày 13/09/2018
(Trong nước) - Sáng 13/9, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội và Hội Nhà báo TP Hà Nội khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 với sự tham gia của 42 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trong cả nước diễn ra tại NTĐ Trình Hoài Đức (Hà Nội).

Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 1

Tới dự nhà báo Hà Đăng- Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, Nguyên TBT Báo Nhân Dân, Nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa TƯ (Nay là Ban Tuyên giáo TƯ); ông Vương Bích Thắng- Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018 cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo, các nhà báo, phóng viên, VĐV tham dự giải.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018). Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí và trong các tầng lớp Nhân dân.

Phát biểu khai mạc, ông Hồ Quang Lợi cho biết: Sau 6 năm gián đoạn vì một số lý do khách quan, năm 2017, được sự giúp đỡ tích cực của Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cấp hội, các cơ quan báo chí, Giải đã trở lại với những người làm báo yêu thích bóng bàn, bộ môn thể thao đã trở nên gần gũi, thân quen với những người làm báo sau những giờ làm việc căng thẳng. Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 có quy mô lớn hơn các năm trước cả về số đoàn và VĐV thi đấu. Đây không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước, từ đó, tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, phục sự đất nước và nhân dân, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ trên 45 tuổi.

Kết thúc giải đấu, bên cạnh 14 bộ huy chương chính thức, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng phụ gồm: Hoa khôi, á khôi, giải phong cách, giải vận động viên cao tuổi nhất...

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018 dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 16/9.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận: 

Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 2
 Giải năm nay có nhiều nét mới từ công tác tổ chức, nội dung, thể thức thi đấu, đã quy tụ 213 VĐV của 42 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trong cả nước.
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 3
Ông Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng BTC nhấn mạnh: Giải đã trở lại với những người làm báo yêu thích bóng bàn, bộ môn thể thao đã trở nên gần gũi, thân quen với những người làm báo sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước. 
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 4
 Nhà báo Hồ Quang Lợi đánh trống khai mạc giải đấu. 
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 5
 
Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tặng hoa cho các đơn vị tham dự giải.
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 6
 
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với các đơn vị.
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 7
"Giải quy mô lớn hơn, với sự tham dự các các VĐV trên toàn quốc  nên không khí rất sôi nổi và quyết liệt ở ngay những trận vòng bảng" - ông Nguyễn Thế Hùng - Báo Tin Tức cho biết.
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 8
 
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ trên 45 tuổi.
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 9
LCH Tạp chí Thể thao trong ngày thi đấu hôm nay cũng đã có ngày ra quân thành công với thắng lợi 3-1 trước Thời báo Ngân hàng nội dung đồng đội nam. 
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 10
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 11
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 12
Rất đông phóng viên, nhà báo của các đơn vị đên tham gia cổ vũ. 
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2018 số 13
Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018 dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 16/9.
 
Tam Ninh 
Bình luận (0)
Gửi