rss
Thứ bảy, 20/10/2018 | 06:03 GMT+7

Khai mạc giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017

Cập nhật 09:58 ngày 27/10/2017
(Thể thao đỉnh cao) - Ngày 25/10, giải bóng chuyền Siêu cup PV - Đạm Cà Mau 2017 đã chính thức khai mạc tại NTĐ Tỉnh Thanh Hóa.Giải đấu là nơi quy tụ 4 đội bóng nữ và 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 sẽ tranh tài để tìm ra 2 nhà vô địch với số tiền thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng. Giải sẽ kéo dài đến hết ngày 29/10.
Hình ảnh: Khai mạc giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017 số 1
Toàn cảnh lễ Khai mạc
Lễ khai mạc siêu Cup PV - Đạm Cà Mau đã diễn ra sau khi trận đấu đầu tiên của nội dung nữ giữa các cô gái của Ngân hàng Công thương và Bình Điền Long An kết thúc. Giải đấu quy tụ 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 gồm: Thể Công, Sanest Khánh Hòa, Maseco HCM và Biên Phòng.Và 4 đội bóng nữ là: NHCT, Thông Tin LVPB, Bình Điền Long An và chủ nhà Tiến Nông Thanh Hóa.
 
Đặc biệt trong buổi lễ khai mạc BTC còn phát động các đoàn VĐV,HLV,lãnh đạo các cấp tham gia ủng hộ đồng bào gặp bão lụt ở các tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua.
 
Việc Thanh Hóa đăng cai giải đấu này xuất phát từ việc Tiến Nông Thanh Hóa đã không có được kết quả tốt tại vòng 1 Giải Bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017 và đây là cơ hội tốt để để HLV Lê Thị Bình và các học trò của mình lấy lại hình ảnh trước lãnh đạo và người hâm mộ địa phương.
 
Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, lịch thi đấu Cúp PV Đạm Cà Mau quá gần với vòng 2 Giải VĐQG (từ 4-19/11) điều đó vô hình chỉ có TN Thanh Hóa có lợi khi được tập huấn ngay trên sân nhà, trong khi đó các đối thủ trực tiếp như Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, Thông tin Lienvietpostbank sẽ rất mất sức do việc phải di chuyển và thi đấu liên tục. Hơn nữa, thời gian diễn ra Cúp PV Đạm Cà Mau cũng là thời điểm các đội bóng tập nặng tích lũy thể lực nên rất có thể sẽ nhiều đội bóng mạnh sẽ cử đội hình 2 tham dự giải đấu này.
 
PV
Bình luận (0)
Gửi