rss
Thứ bảy, 19/01/2019 | 04:30 GMT+7

Khai mạc Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2018

Cập nhật 22:00 ngày 14/04/2018
(Trong nước) - Tối 14/4, tại Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2018.
Hình ảnh: Khai mạc Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2018 số 1
Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Vòng 1 bảng B Giải Bóng chuyền VĐQG - PV Gas năm 2018 tại Nhà thi đấu Gia Lâm có sự góp mặt của 5 đội nữ (Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Truyền hình Vĩnh Long, VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Kingphar Quảng Ninh) và 5 đội nam (Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hòa, Xổ số kiến thiết Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh). 

Trong ngày khai mạc, tại Hà Nội diễn ra 2 trận đấu gồm: Tràng An Ninh Bình - Hà Tĩnh (nội dung nam) và Hóa chất Đức Giang Hà Nội - Truyền hình Vĩnh Long.

Tại trận đấu giữa Hóa chất Đức Giang Hà Nội - Truyền hình Vĩnh Long, Hóa chất Đức Giang là đội bóng nhập cuộc tốt hơn, nhưng Truyền hình Vĩnh Long mới là đội bóng tận dụng cơ hội để giành chiến thắng trong sét 1 với sự tỏa sáng của chủ công Hà Ngọc Diễm. Thế nhưng, với một lối chơi đơn giản và có phần rời rạc, càng chơi đội bóng của HLV Nguyễn Xuân Dung các bộc lộ nhiều sai sót trước sự chặt chẽ và bùng nổ của Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Trịnh Thị Khánh, Bích Thủy, Trịnh Thị Huyền, Kiều Oanh, Hồng Phương tấn công tốt, chắn bóng cũng khá hay khi nhiều lần phong tỏa được các mũi tấn công của đội bạn.

Tỉ số 3-1cho Hóa chất Đức Giang Hà Nội phản ánh đúng cục diện của trận đấu và phần nào thỏa mãn được công sức cũng như nỗ lực của HLV Nguyễn Thu Hương và các học trò. Về phía ông Đào Hữu Huyền, chủ tịch của đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội cho biết: “Sự thể hiện của các cháu VĐV khiến tôi và hơn 300 công nhân viên lặn lội từ Lào Cai xuống tận Gia Lâm cổ vũ vô cùng hài lòng. Chiến thắng này phần nào khẳng định sự đầu tư của tôi cho đội bóng là đúng đắn, chuyến xuất ngoại của chúng tôi trước đó đã thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư để Hóa chất Đức Giang Hà Nội vươn cao, bay xa hơn nữa, đúng như sự kỳ vọng của các khán giả mến mộ đội bóng".

 Tam Ninh 

 

Bình luận (0)
Gửi