rss
Thứ ba, 20/10/2020 | 23:53 GMT+7

Khai mạc giải Taekwondo các Clb toàn quốc cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020

Cập nhật 16:07 ngày 14/10/2020
(Trong nước) - Sau những lo ngại về tình hình lũ lụt, tối nay (14/10) tại nhà thi đấu TDTT Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Sở VHTT Thừa Thiên Huế và Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tổ chức giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc năm 2020
 
Hình ảnh: Khai mạc giải Taekwondo các Clb toàn quốc cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020 số 1
 
Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của: ông Suk Jin Young Giám đốc trung tâm văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Nguyễn Danh Hoàng Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Phan Thanh Hải – Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Thừa Thiên Huế; ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cùng hơn 800 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài.

Giải vô địch các câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc Cúp Đại sứ Hàn Quốc là giải đấu lớn và luôn là một trong những sân chơi hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ những vận động viên mạnh trong cả nước. 
 
Thông qua giải đấu giúp đánh giá công tác đào tạo HLV, VĐV Taekwondo ở các tỉnh, thành, ngành giúp các vận động viên thi đấu, cọ xát và tích lũy kinh nghiệm. Ban tổ chức sẽ phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển Taekwondo Việt Nam.
 
Giải sẽ kết thúc và ngày 18/10.
 
Hình ảnh: Khai mạc giải Taekwondo các Clb toàn quốc cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020 số 2
Tại lễ khai mạc giải BTC cũng trao tặng số tiền ủng hộ 55 triệu của BTC, HLV, Trọng tài quyên góp ủng hộ chương trình “Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ” cho Mặt trận Tổ quốc Thừa Thiên Huế.
 
Hình ảnh: Khai mạc giải Taekwondo các Clb toàn quốc cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020 số 3
Ông Suk Jin Young - Giám đốc trung tâm văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ Khai mạc. 
 
Hình ảnh: Khai mạc giải Taekwondo các Clb toàn quốc cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020 số 4
 “Sự kiện sẽ góp phần quảng bá về hình ảnh “đất nước Việt Nam – điểm đến an toàn”, thiết thực tuyên truyền đến hân dân nói chung cũng như các VĐV Taekwondo tinh thần chủ động với cuộc sống trong trạng thái bình thường mới” - ông Vũ Xuân Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I - Tổng cục TDTT cho biết.
 
Hình ảnh: Khai mạc giải Taekwondo các Clb toàn quốc cúp Đại sứ Hàn Quốc 2020 số 5
 
Giải đấu năm nay, sẽ có sự tham dự của 750 VĐV đến từ 45 CLB trên cả nước, tranh tài ở các nội dung đối kháng và quyền của 3 lứa tuổi (12-14, 15-17 và trên 17 tuổi). Giải sẽ kết thúc vào 18/10 tới đây.
 
Hữu Bình 
Bình luận (0)
Gửi