rss
Thứ năm, 13/08/2020 | 02:04 GMT+7

Khai mạc Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia 2020

Cập nhật 00:33 ngày 19/07/2020
(Trong nước) - Sáng 18/7/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hoá, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục TDTT, Liên đoàn Vật Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch trẻ vật tự do, vật cổ điển quốc gia năm 2020.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Quốc Vinh – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I – Tổng Cục TDTT (Bộ VH,TT&DL); Lý Duy Thành – Chủ tịch Liên đoàn Vật Việt Nam; Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa; đại diện cán bộ phụ trách Bộ môn Vật, Tổng Cục TDTT; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh; trưởng, phó các phòng, ban, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa cùng 600 VĐV đến từ 22 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Tham dự giải năm nay có 600 VĐV đến từ 22 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở các hạng cân nam, nữ thuộc các nhóm tuổi: 14-15, 16-17, 18-20 với tổng số 94 bộ huy chương. Đội tuyển vật Thanh Hóa tham giải với 28 VĐV. Đây là những VĐV trẻ mới được tuyển chọn và huấn luyện những năm gần đây. Mục tiêu của đội tuyển vật Thanh Hóa là nằm trong tốp đầu toàn đoàn ở hai nhóm tuổi của giải.

Phát biểu lễ khai mạc, thay mặt ban tổ chức Giải, đồng chí Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý và các đoàn VĐV về tham dự. Đồng thời chúc các đoàn VĐV về tham dự giải đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và giành những thành tích cao nhất.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào tranh tài ở các hạng cân của 3 nhóm tuổi. Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 26-7. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các hạng cân thi đấu; trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn hai nhóm tuổi của giải.

Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia năm 2020 là dịp để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện các VĐV trẻ thời gian qua. Giải cũng là sân chơi bổ ích để các VĐV trẻ cả nước được giao lưu, thi đấu cọ xát, thể hiện tài năng, năng khiến của mình. Giải còn là đợt sát hạch quan trọng để đội tuyển vật quốc gia tuyển chọn, bổ sung các VĐV xuất sắc, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải quốc tế.

Với tư cách là đơn vị đăng cai, tỉnh Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tổ chức giải đấu thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng cho các đoàn về tham dự giải, qua đó quảng bá những nét đẹp của đất và người, tiềm năng du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Lễ bế mạc dự kiến sẽ kết thúc ngày 26/7. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các hạng cân thi đấu; trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn hai nhóm tuổi của giải.

Một số hình ảnh tại lê khai mạc:

Hình ảnh: Khai mạc Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia 2020 số 1

 
Hình ảnh: Khai mạc Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia 2020 số 2
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia 2020 số 3
 
Hình ảnh: Khai mạc Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia 2020 số 4

Minh Khang

Bình luận (0)
Gửi