rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 10:59 GMT+7

Khai mạc Giải vô địch trẻ, thiếu niên Quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc 2020

Cập nhật 09:41 ngày 03/10/2020
(Trong nước) - Sáng nay 3/10/2020, lễ khai mạc Giải vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2020 đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ (phường Đại Yên, thành phố Hạ Long) tỉnh Quảng Ninh.

Hình ảnh: Khai mạc Giải vô địch trẻ, thiếu niên Quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc 2020 số 1

Giải năm nay thu hút gần 400 vận động viên đến từ 50 đơn vị tỉnh thành, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao trên toàn quốc; tranh tài ở 24 nội dung vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia và 120 nội dung Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc.

Giải đấu do Sở Văn Hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Liên đoàn thể dục Việt Nam tổ chức.Đây là một trong những giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu cấp Quốc gia hàng năm.

Giải vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2020 nhằm mục đích thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng, đánh giá trình độ của các VĐV khiêu vũ thể thao thuộc các đơn vị, sở, ban, ngành các tỉnh thành trong cả nước, lựa chọn các VĐV đạt thành tích cao đại diện cho Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

Đoàn chủ nhà Quảng Ninh được đánh giá là 1 đơn vị mạnh với các vận động viên có chất lượng tương đối đồng đều.

Hình ảnh: Khai mạc Giải vô địch trẻ, thiếu niên Quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc 2020 số 2

Để giải vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2020 diễn ra thành công, trước đó BTC đã chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn của địa phương tích cực triển khai công tác chuẩn bị cả về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như các điều kiện khác để các đoàn VĐV, trọng tài có được điều kiện điều hành và thi đấu tốt nhất.

Cũng trong dịp này, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh cũng được Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao Cúp “Vì sự nghiệp phát triển phong trào Khiêu vũ thể thao” vì những đóng góp cho phong trào khiêu vũ thể thao nước nhà.

Khiêu vũ thể thao đã có mặt trong hệ thống thi đấu đỉnh cao của thể thao Việt Nam 14 năm, phong trào rộng khắp cả nước, đem lại nhiều thành tích xuất sắc tại châu lục cũng như thế giới.

Bảo Khang

Bình luận (0)
Gửi