rss
Thứ năm, 04/03/2021 | 11:49 GMT+7

KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2018

Cập nhật 10:23 ngày 25/03/2018
(Phong trào Olympic ) - Sáng 25/3 tại quảng trường trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Tham dự sự kiện này có đại diện HĐND, UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL, đại diện lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thành phố cùng khoảng trên 6.000 người tham gia

Hình ảnh: KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2018 số 1
Các đơn vị tham gia được chia thành 10 khối: Khối đơn vị lực lượng vũ trang, Khối công nhân viên chức, Khối Giáo dục, Khối Thành đoàn Nha Trang, Khối Tỉnh đoàn, Khối Sinh viên và Nhân dân các phường Lộc Thọ, Tân Lập, Phước Tiến.

Hình ảnh: KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2018 số 2

Trên con đường Trần Phú – con đường đẹp nhất Thành phố Biển Nha Trang, hàng chục nghìn người cùng tham gia chạy. Không chỉ các đơn vị lực lượng vũ trang, cán bộ công nhân viên chức, đội ngũ học sinh, sinh sinh viên và nhân dân đóng trên địa bàn tham dự mà ngày chạy còn được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước cũng tích cực hưởng ứng. Tại các xã, phường khác trên địa bàn Thành phố Nha Trang, trong sáng ngày 25/3 cũng nô nức tổ chức ngày chạy. Từ sáng sớm công tác chuẩn bị cho ngày chạy đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để kêu gọi người dân cùng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tham dự (mỗi phường tổ chức ngày chạy với trung bình khoảng 1000 người tham gia).

Hình ảnh: KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2018 số 3

Ngày chạy không chỉ là hoạt động kêu gọi, hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà nó là điểm nhấn để đánh dấu sự thay đổi quan trọng trong nhận thức của nhân dân đối với việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mỗi người. Chính sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh cũng như thành phố Nha Trang cùng sự hưởng ứng của quần chúng nhân dân đã làm Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2018 trên địa bàn diễn ra thành công tốt đẹp. 

Doãn Hưng

 

Bình luận (0)
Gửi