rss
Thứ tư, 22/01/2020 | 18:26 GMT+7

Khởi động giải bóng đá LG - Multi V Cup 2019

Cập nhật 00:46 ngày 11/09/2019
(Bóng đá ) - Đến hẹn lại lên, ngày 14/9 tới, giải bóng đá LG - Multi V Cup do phòng Điều hòa Thương mại Công Ty LG Electronics Việt Nam tổ chức sẽ chính thức khởi động và tìm kiếm tân vương.

Với sự tham dự của 20 đội bóng mạnh, giải đấu tiếp tục thể hiện sự quy mô trong phong trào đầy tính chuyên nghiệp trong tổ chức cùng mục đích chính là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên và các khách hàng thân thiết của LG.

Theo đó, 20 đội chia làm 4, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm sau đó sẽ chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất là đội Nhất Bảng và Nhì Bảng. Các trận đấu sẽ diễn ra tại SVĐ Hoàng Mai với lễ bốc thăm chia bảng vừa diễn ra, dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/10.

 Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng và trung thực, BTC  mong rằng các cầu thủ sẽ cống hiến những trận đấu, bàn thắng đẹp mắt và những phút giây vô cùng ý nghĩa làm nên một giải đấu thành công rực rỡ. BTC giải LG - Multi V Cup 2019 cho biết giải đấu sẽ đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị trong khối đối tác và khách hàng của Công Ty LG Việt Nam, đặc biệt là Phòng Điều hòa Thương Mại.

Hình ảnh: Khởi động giải bóng đá LG - Multi V Cup 2019 số 1
Các trận đấu sẽ được diễn ra tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội).

Bên cạnh mức kỷ luật nghiêm khắc để đảm bảo tính fair-play cũng như tôn vinh các pha bóng đẹp, LG - Multi V Cup 2019 cũng có những quy định mà các cầu thủ phải thực hiện. Đó là các cầu thủ không được mang trên người những vật trang sức là vật cứng có tính sát thương có thể gây tổn thương cho đối phương; không uống rượu, bia hoặc chất kích thích trước khi thi đấu; không được tranh cãi với trọng tài trên sân

 Có thể nới từ khi giải đấu bắt đầu chính thức năm 2012 đến nay. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giao lữu giữa các công ty, doanh nghiệp. Về ý nghĩa chuyên môn, giải sẽ là tiền đề phát triển phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Giải LG - Multi V Cup slà cơ hội để các doanh nghiệp, công ty có chăm chút, đầu tư hơn cho đội bóng của mình để luôn sẵn sàng tranh ngôi vô địch theo từng mùa giải hết sức quyết liệt và cũng không kém tinh thần “fair-play”.

 Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi