rss
Thứ sáu, 14/08/2020 | 23:35 GMT+7

Lễ công bố nhà tài trợ cho SEA Games 28 – 2015: Công ty TNHH MTV Herbalife

Cập nhật 04:24 ngày 09/04/2015
(Thể thao đỉnh cao) - Sáng ngày 9/4 tại Phòng họp A1 – Tổng cục TDTT đã diễn ra lễ công bố tài trợ cho SEA Games 28 – 2015 giữa Công ty TNHH MTV Herbalife và Ủy ban Olympic Việt Nam. Tham dự buổi lễ có ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28; Ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia.


Hình ảnh: Lễ công bố nhà tài trợ cho SEA Games 28 – 2015: Công ty TNHH MTV Herbalife số 1

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn , Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: “Việc Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên khích lệ toàn đoàn nỗ lực phấn đấu giành thành tích cao tại Đại hội và mang vinh quang về cho tổ quốc. Tôi hy vọng rằng Herbalife sẽ đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế”.

Trong khi đó, Tiến sỹ Nguyễn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng với thế mạnh dinh dưỡng thể thao chuyên biệt sẵn có, đội ngũ các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hợp tác với các CLB thể thao danh tiếng, các VĐV đỉnh cao thế giới (điển hình là Cristiano Ronaldo) và rất nhiều VĐV đạt huy chương Olympic và các giải vô địch thế giới, Herbalife sẽ hỗ trợ các VĐV đỉnh cao Việt Nam cải thiện nền tảng dinh dưỡng thể thao để thi đấu hiệu quả trên đấu trường quốc tế nói chung và SEA Games 28 nói riêng”.

Hình ảnh: Lễ công bố nhà tài trợ cho SEA Games 28 – 2015: Công ty TNHH MTV Herbalife số 2

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT trao hoa cho đại diện Nhà tài trợ

Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam, thuộc tập đoàn Herbalife toàn cầu đã luôn đồng hành và hỗ trợ thể thao Việt Nam với vai trò là đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng chính thức trong giai đoạn 2012 – 2016. Theo biên bản này, Herbalife sẽ tài trợ cho chương trình nghiên cứu cấp Bộ về khẩu phần dinh dưỡng chuẩn cho các VĐV thành tích cao của Việt Nam, thiết kế và chuẩn hóa tài liệu hướng dẫn dinh dưỡng cho các VĐV dựa trên các kết quả nghiên cứu khẩu phần dinh dưỡng; hỗ trợ giáo dục dinh dưỡng cho đội ngũ chuyên trách tại 4 trung tâm huấn luyện quốc gia thông qua tập huấn triển khai ứng dụng nghiên cứu khẩu phần dinh dưỡng và hội thảo thường niên. Đồng thời Herbalife sẽ cử các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của tập đoàn tham dự các hội thảo khoa học thể thao Việt Nam do Tổng cục TDTT tổ chức khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, Herbalife còn cung cấp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng  cho các đoàn thể thao Việt Nam tham dự các Đại hội thể thao mang tầm cỡ quốc tế và khu vực như: SEA Games 2013, SEA Games 2015, Đại hội thể thao châu Á – ASIAD 2014 và thế vận hội Olympic sẽ diễn ra vào năm 2016.

Riêng với SEA Games 28 chuẩn bị diễn ra tại Singapore vào tháng 6/2015, Herbalife Việt Nam sẽ là tài trợ dinh dưỡng cho 640 thành viên trong đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, công ty sẽ tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn, huấn luyện dinh dưỡng cho các VĐV và HLV chuẩn bị tham gia sự kiện thể thao lớn nhất khu vực.Các sản phẩm bao gồm: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (Shake), bột protein, hỗn hợp Vitamin, Herbalifeline và Xtra-Cal.

Tại buổi lễ, trả lời các phóng viên báo chí, đại diện cho Thể thao Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn thông qua công tác chuẩn bị của các đoàn thể thao tham dự SEA Games lần này. Theo ông Phấn, cho đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị tương đối ổn. Dù có nhiều vấn đề như: chuyên môn, hạn chế chấn thương của VĐV với những khó khăn cần khắc phục thì đoàn thể thao Việt Nam đang rất háo hức cho kỳ SEA Games mới với những chỉ tiêu cụ thể được đề ra cho từng bộ môn.

Phương Thùy

Bình luận (0)
Gửi