A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

Lê tuyên dương các VĐV, HLV ĐT Rowing Việt Nam giành thành tích tại Asiad 18
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 12:23 GMT+7

Lê tuyên dương các VĐV, HLV ĐT Rowing Việt Nam giành thành tích tại Asiad 18

Cập nhật 13:39 ngày 04/09/2018
( Asiad 2018) - Chiều 4/9, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương các VĐV, HLV đua thuyền Rowing đạt thành tích tại Đại hội Thể thao châu Á 2018. Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam - Nguyễn Thế Kỷ đã trao thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Rowing Việt Nam sau khi giành được HCV Asiad. Cùng dự có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Dương Trí Thành - Chủ tịch Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam.

Hình ảnh: Lê tuyên dương các VĐV, HLV ĐT Rowing Việt Nam giành thành tích tại Asiad 18 số 1
 Chiến công của các VĐV Rowing giành HCV hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh. 

Với thành tích xuất sắc của 4 nữ VĐV đua thuyền Rowing Lường Thị Thảo - Hồ Thị Lý - Tạ Thanh Huyền - Phạm Thị Thảo đã mang về chiếc HCV đầu tiên cho TTVN tại Asiad 18 và cũng là lần đầu tiên môn đua thuyền có HCV ở sân chơi châu lục. 

Chiến công của các VĐV giành HCV hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh. 4 cô gái vàng Rowing Việt Nam chiến thắng ngoạn mục trước các đối thủ mạnh Hàn Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh đó, tấm HCB của bốn tay chèo Phạm Thị Huệ, Lê Thị Hiền, Trần Thị An, Đinh Thị Hảo rất đáng ghi nhận khi cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ tới từ Trung Quốc và Indonesia cho tấm HCV. Họ không thể vượt qua Trung Quốc quá mạnh.

Chia sẻ trong buổi Lễ tuyên dương, ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam kỳ vọng ở đua thuyền của Việt Nam: "Tôi hy vọng đua thuyền của Việt Nam tiếp tục phát triển và càng lớn mạnh hơn, bởi Việt Nam là đất nước có nhiều sông và biển". Ngoài ra, Chủ tịch Liên đoàn Đua Thuyền Việt Nam- ông Dương Trí Thành gửi lời cảm ơn tới VOV khi đã tổ chức một buổi lễ đón Đoàn Thể thao Việt Nam đầm ấm và sang trọng.

Cũng tại buổi lễ ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN đã khẳng định: Đoàn TTVN  dự Asiad với mục tiêu giành từ 3-5 HCV, trong đó có 1 HCV thuộc nhóm môn Olympic. Đoàn đã giành 4 HCV, trong đó có tới 2 HCV từ môn Olympic là đua thuyền và điền kinh. Trong đó, Chiến công của các VĐV giành HCV hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh 4 cô gái vàng Rowing Việt Nam. 

Ông Phấn cũng cảm ơn Đài Tiếng nói Việt Nam VOV đã mua bản quyền Asiad 2018 để các VĐV được thi đấu dưới sự cổ động của các CĐV ở nước nhà và cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng với TTVN. 

Trước kỳ tích này, ông Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam - ông Nguyễn Thế Kỷ đã quyết định “thưởng nóng” 200 triệu đồng cho 4 nữ vận động viên của đội Rowing nữ Việt Nam.  Vietnam Airlines 2 đợt tặng 300 triệu đồng; Công ty Gofl Long Thành Đồng Nai tặng 200 triệu đồng; BIDV tặng 100 triệu đồng, cùng một số tập thể, cá nhân khác cũng tặng thưởng cho đội đua thuyền Rowing.

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi