rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 10:13 GMT+7

Liên hoan phim Thái Lan năm 2016

Cập nhật 16:49 ngày 30/09/2016
(Văn hóa) - Từ 30/9-2/10 tại cụm rạp CGV Vivo City - quận 7 (TP.HCM) sẽ diễn ra Liên hoan phim Thái Lan tại TP.HCM. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Thái Lan được Bộ Văn hóa Hoàng gia Thái Lan, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM phối hợp với Bộ VHTTDL Việt Nam tổ chức.

Trong 3 ngày diễn ra Liên hoan phim, Ban tổ chức trình chiếu những tác phẩm điện ảnh sống động như: Look Thung Singature (Giai điệu trái tim)That Sounds Good (Chuyện từ những chuyến đi), Love H20 (Chuyên gia tình yêu), F.Heliare, Echo Planet, Ladda Land (Ngôi làng bí ẩn)… khán giả có thể hiểu hơn về đất nước và con người Thái Lan. 

Liên hoan phim Thái Lan tại TP.HCM năm 2016 là hoạt động văn hóa ý nghĩa để tăng cường sự hiểu biết, gắn kết giữa nhân dân 2 nước và hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng ASEAN.

Tham gia hoạt động văn hóa này, các đạo diễn, diễn viên và những người trong ngành sản xuất phim có cơ hội chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu các tác phẩm điện ảnh của mình. 

Các bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan là cơ hội để giới thiệu, quảng bá nền điện ảnh Thái Lan với khán giả Việt Nam và quốc tế. Những tác phẩm điện ảnh được chọn trong đợt này có sự đa dạng về đề tài, cách thể hiện, từ phim tình cảm, kinh dị cho đến phim hoạt hình… 

Thu Hương

Bình luận (0)
Gửi