rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 20:27 GMT+7

Lý Nhã Kỳ bị fan nhí bủa vây tại Fun Run Day

Cập nhật 10:51 ngày 12/03/2018
(Thể thao phong trào) - Khách mời danh dự của Ủy ban Olympic châu Á tại Ngày chạy hưởng ứng (Fun Run Day) Đại hội Thể thao châu Á Asian Games (Asiad) 2018 tại Indonesia diễn ra tại Bắc Ninh, Lý Nhã Kỳ đã khiến hàng chục fan nhí "bao vây" để xin chữ ký.
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ bị fan nhí bủa vây tại Fun Run Day số 1
Fun Run Day được tổ chức TP Bắc Ninh thu hút tới hơn 3000 người ở mọi tầng lớp cá nhân tham gia nhằm hưởng ứng Asiad 18 tại Indonesia và Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân 2018. Bên cạnh chương trình Fun Run Day, Ủy Ban Olympic VN và UBND TP Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức một loạt các hoạt động bên lề nhằm nêu cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khoẻ cho người dân. Đây cũng là cơ hội dành cho thế hệ trẻ ở các quốc gia có dịp hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của phong trào Olympic Châu Á. Với sự trẻ trung, nữ doanh nhân Lý Nhã kỳ đã khiến các bạn nhỏ đều muốn chụp ảnh cùng. 
 
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ bị fan nhí bủa vây tại Fun Run Day số 2
 và xin chữ ký...
 
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ bị fan nhí bủa vây tại Fun Run Day số 3
Ngoài việc được tham dự các trò chơi vận động, các bạn học sinh còn nhận được kỷ niệm chưởng từ OCA khi giành được giải. 
 
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ bị fan nhí bủa vây tại Fun Run Day số 4
 Ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết: “Fun Run Day rất có ý nghĩa trong việc giáo dục tinh thần Olympic cho thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, chương trình này còn giúp mở rộng kiến thức về thể thao và Phong trào Olympic thông qua những hoạt động rất hứng khởi và đầy tính nhân văn cho trẻ em – từ đó khích lệ họ tham gia tập luyện Thể dục thể thao ngày một nhiều hơn ”.

Tam Ninh 

 
 
Bình luận (0)
Gửi