A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

"Mỗi tấm huy chương SEA Games là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và đất nước"
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:35 GMT+7

"Mỗi tấm huy chương SEA Games là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và đất nước"

Cập nhật 17:51 ngày 16/11/2019
(Trong nước) - Tối 16/11, Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 đã được tổ chức trọng thể tại đại bản doanh của Thể thao Việt Nam – Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic quốc gia Nguyễn Ngọc Thiện; Phó Chủ nhiệm Uỷ ban VH,GD,TN,TN&NĐ của Quốc hội Nguyễn Văn Tuyết đã đến dự.
Hình ảnh: Mỗi tấm huy chương SEA Games là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và đất nước số 1
Đoàn TTVN sẽ tham dự SEA Games 30  tại Philippines với 856 thành viên, trong đó 568 VĐV thi đấu ở 43 môn và phân môn. 

Phát biểu tại Lễ xuất quân, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá, Đại hội Thể thao Đông Nam Á là sự kiện thể thao quốc tế có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, tình đoàn kết, hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia trong Cộng đồng ASEAN, đồng thời là cơ hội để các vận động viên trong khu vực thể hiện tài năng, nâng cao thành tích thể thao của mình.

Người đứng đầu ngành VHTTDL cũng tin tưởng rằng các cán bộ, HLV, VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đoàn kết, tự tin, giành được thành tích tốt nhất tại SEA Games 30, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho SEA Games 31 năm 2021, khi Việt Nam là nước chủ nhà.

“Trong hành trình thi đấu tại SEA Games 30 của Đoàn Thể thao Việt Nam lần này luôn có sự dõi theo và cỗ vũ của hàng triệu trái tim người yêu thể thao nước nhà. Mỗi tấm huy chương mà các vận động viên của Đoàn giành được tại SEA Games sẽ là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và đất nước”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Phát biểu tại Lễ xuất quân, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao, Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam cho biết, sau thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc và đầy trách nhiệm của cán bộ, chuyên gia, HLV, VĐV, đến giờ phút này, Đoàn Thể thao Việt Nam đã tự tin, sẵn sàng tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 tại Phillipines. Cùng với đó là các nhiệm vụ liên thông vòng loại giành xuất tham dự Olympic Tokyo năm 2020, chuẩn bị lực lượng khi Việt Nam đăng cai SEA Games 31 năm 2021.

Đặc biệt, trong suốt quá trình chuẩn bị, có lúc, có giai đoạn còn những khó khăn, hạn chế về điều kiện đảm bảo, đặc biệt là sự cắt giảm các nội dung thế mạnh trong nhóm các môn thể thao Olympic, Asiad.

Nhưng Trưởng đoàn TTVN cũng nhấn mạnh rằng: các HLV, VĐV đang rất quyết tâm phấn đấu giành những thành tích cao nhất, đặc biệt là giữ vững thành tích các môn Olympic như: điền kinh, bơi, thể dục, đấu kiếm, vật… qua đó phấn đấu  đạt vị trí cao nhất.

 Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi