rss
Thứ ba, 23/04/2019 | 23:55 GMT+7

Môn Vovinam chuẩn bị khởi tranh

Cập nhật 10:04 ngày 01/12/2014
( Đại hội TTTQ VIII) - Sáng ngày 30/11, BTC môn Vovinam trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, cấp phát thẻ cho các đoàn tham dự. Cũng trong buổi chiều cùng ngày là cuộc họp chuyên môn với các trưởng đoàn để việc bốc thăm xếp lịch thi đấu.
Hình ảnh: Môn  Vovinam chuẩn bị khởi tranh số 1
VĐV Vovinam sẽ thi đấu tranh 28 bộ huy chương bắt đầu từ 1/12.

Tham dự giải đấu năm nay có tổng cộng 33 đoàn, đến từ các tỉnh có phong trào Vovinam phát triển mạnh của cả nướci… Giải sẽ thi đấu tranh 28 bộ huy chương từ ngày 1-7/12 tại NTĐ Trần Quốc Toản (Nam Định). Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 2/12.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất, dụng cụ thi đấu phục vụ cho giải đã được BTC phối hợp cùng phía Liên đoàn chuẩn bị sẵn sàng. Các vấn đề về giao thông, phương tiên di chuyển, an ninh, y tế, hậu cần… cũng được BTC tính toán và điều phối một cách hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các VĐV. Ngoài ra, các đoàn luôn được BTC, đặc biệt là từ phía Nam Định - tỉnh đăng cai, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác luyện tập và làm quen địa điểm thi đấu.

Giải Vovinam trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII là nền tảng cho sự 

PV 

Theo ttdt.gov.vn
Bình luận (0)
Gửi