rss
Thứ bảy, 17/11/2018 | 12:39 GMT+7

Murray có thể vắng mặt tại Australia mở rộng vì vợ đẻ

Cập nhật 07:29 ngày 17/12/2015
(Chuyện hậu trường) - Andy Murray thừa nhận sẵn sàng rút lui khỏi giải Autralia mở rộng 2016 để có thời gian chăm sóc vợ yêu Kim Sears chuẩn bị sinh con đầu lòng.
Hình ảnh: Murray có thể vắng mặt tại Australia mở rộng vì vợ đẻ số 1
 
Vợ chồng Murray
 
Theo lịch thi đấu, giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 31.1, tức chỉ vài tuần trước khi người đẹp Kim Sears "vượt cạn". Dự kiến Sears sẽ sinh em bé vào giữa tháng 2, tuy nhiên, trong trường hợp đẻ sớm thì thời gian có thể diễn ra sớm hơn dự kiến. Chính điều này đã khiến cho Murray cảm thấy rất bất an.
 
Trả lời phỏng vấn của Sport Mail trước chuyến tập huấn ở Dubai, tay vợt sinh năm 1987 cho biết sẽ rút lui khỏi giải Australia mở rộng 2016 và bay về Anh nếu Kim Sears sinh em bé, thậm chí cả trong lúc anh còn thi đấu.
 
"Tôi sẽ về nhà ngay. Điều đó là chắc chắn. Ở cạnh bà xã lúc sinh con rất quan trọng. Tôi muốn chắc chắn ngay từ lúc đầu có thể giúp đỡ và làm mọi thứ có thể cho vợ yêu, thậm chí khi chỉ cần có mặt ở đó thôi cũng đủ", Murray tâm sự.
 
Được biết, việc bà xã gần tới ngày sinh đã ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của Murray trong năm nay. Theo đó, thay vì sang Miami (Mỹ), tay vợt này quyết định chon Dubai (UAE) làm điểm "luyện công". Murray cho biết việc đóng quân ở Trung Đông giúp anh thuận tiện hơn trong việc bay về quê nhà khi cần, trong khi đó các chuyến bay từ Miami đều khởi hành từ chiều và mất hầu như cả ngày mới đến được nước Anh.

BA
Bình luận (0)
Gửi