rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 04:35 GMT+7

Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia

Cập nhật 02:50 ngày 28/03/2016
(Phong trào Olympic ) - Sáng 26/3, tại quảng trường nhà hát thành phố, Sở VHTTDL Hải Phòng đã phối hợp cùng với Thành đoàn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Hải Phòng phối hợp tổ chức giải Việt dã Cúp Hoa Phượng đỏ thành phố Hải Phòng và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 - Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm nhưng được nâng lên quy mô lớn hơn những năm trước nhằm hướng tới Chào mừng 70 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016).
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia số 1
 
BTC trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia.
 
Với sự tham gia của hơn 3000 người, Giải việt dã cúp Hoa phượng đỏ kết hợp cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng được tổ chức rộng rãi ở khắp các đơn vị, các phường, xã trước khi tổng kết và tựu lại trong ngày chung kết toàn thành phố này. Đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa cổ vũ, đánh giá sự phát triển của phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trên địa bàn thành phố cũng như tìm kiếm những VĐV tài năng cho thể thao thành tích cao thành phố. Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Bình- Phó chủ tịch UBND thành phố đã khẳng định: “Giải việt dã cúp Hoa Phượng đỏ và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân không chỉ là giải đấu cổ vũ, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe mà đang trở thành giải mang tính chuyên nghiệp, quy tụ đông đảo quần chúng tham gia”.
 
Ngay sau lễ khai mạc, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 - Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng đã diễn ra. Tham dự hoạt động này có 3.200 người đến từ 85 khối trực thuộc Thành đoàn Hải Phòng cùng sự tham gia của Đoàn thanh niên QK3, Quân chủng Hải quân, Công an thành phố, CLB Sĩ quan công an hưu trí Hải Phòng, CLB Trung dũng Quyết thắng, CLB Dưỡng sinh Kinh Lạc... đã tạo nên không khí sôi động tại dải vườn hoa trung tâm.
 
Tiếp đó, giải Việt dã Hoa Phượng đỏ diễn ra với sự tham dự của 132 VĐV ở 4 nội dung: nữ phong trào, nam phong trào, nữ nâng cao và nam nâng cao. Sau 4 loạt thi đấu, giải đồng đội nội dung phong trào, Phòng giáo dục huyện Vĩnh Bảo đứng nhất ở cả hai nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Giải toàn đoàn, nội dung phong trào, Phòng giáo dục huyện Vĩnh Bảo tiếp tục giành giải nhất, thị trấn Núi Đèo (Thủy Nguyên) đứng thứ nhì, đứng thứ ba là thị trấn Vĩnh Bảo.
 
Ở các nội dung thi đấu nâng cao, huyện Thủy Nguyên gây bất ngờ khi vô địch toàn đoàn, đoạt cúp Hoa Phượng đỏ năm 2016; xếp thứ nhì là đoàn Vĩnh Bảo, xếp thứ ba là đoàn Kiến Thụy. Ngoài ra, BTC cũng trao huy chương vàng, bạc, đồng và phần thưởng cho 10 VĐV dẫn đầu ở các nội dung cá nhân.
 
Sau đây là 1 số hình ảnh tại giải: 
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia số 2
 
Đoàn VĐV hưu trí công an thành phố Hải Phòng 

Hình ảnh: Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia số 3
 
Đoàn VĐV CATP tiến qua lễ đài biểu dương lực lượng
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia số 4
 
 
Đoàn VĐV nữ phong trào xuất phát trong giải chạy việt dã
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia số 5
 
 
VĐV nam về đích ở giải nâng cao
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic Hải Phòng: Thu hút hơn 3.000 người tham gia số 6
 
 
 
BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV ở nội dung nâng cao
 
Bảo Châu
 
Bình luận (0)
Gửi