rss
Thứ năm, 04/03/2021 | 11:41 GMT+7

Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 tại xã Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam

Cập nhật 10:35 ngày 26/03/2017
(Phong trào Olympic ) - Vào sáng ngày 26/3, BCĐ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Hà Nam đã tổ chức lễ phát động ngày chạy với sự tham gia của hưởng ứng của hơn 200 người là cán bộ xã, công an, giáo viên, học sinh, người cao tuổi đóng trên địa bàn xã.

Hình ảnh: Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 tại xã Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam số 1

 Ông Đinh Xuân Phương - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Nghị phát biểu tại lễ khát vọng
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Xuân Phương - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã cho biết: “Để Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 của xã Thanh Nghị đạt được kết quả cao và có sức lan tỏa, tạo hiệu ứng tích cực, UBND xã đã có sự chuẩn bị từ 15 ngày trước.  Mọi việc liên quan đến công tác tổ chức đều được UBND xã quán triệt tới từng thành viên”
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 tại xã Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam số 2
 
 Lãnh đạo xã tham gia chạy cùng bà con nhân dân
 
Trao đổi với phóng viên, cô giáo Doãn Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Nghị chia sẻ: “Đây là một hoạt động hết sức bổ ích, giúp cho học sinh và toàn thể nhân dân nhận thức được tầm quan trọng của việc tập luyện TDTT là rất tốt cho sức khỏe”. Cô Doãn Thị Thu Hằng cho biết thêm: “Trường THCS Thanh Nghị là một trường có hoạt động thể thao rất là sôi nổi, trong năm vừa qua trường đã giành giải nhất môn nhảy cao cấp tỉnh”.
 
Em Nguyễn Thúy Hằng - Lớp trưởng lớp 7A cho biết: “Là học sinh em nhận thấy Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một hoạt động bổ ích và lý thú. Qua đó, giúp cho học sinh chúng em có thể tăng cường sức khỏe, tạo sự hứng thú trong học tập cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời”.
 
Với các khẩu hiệu "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại!", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam năm 2017 đã thực sự trở thành ngày hội thể thao đối với các tầng lớp nhân dân nơi đây. Thiết thực chào mừng 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017). Được biết, cũng trong sáng ngày 26/3, các địa phương khác trong tỉnh Hà Nam cũng đã đồng loạt tổ chức ngày chạy.
 
Hữu Hiển - Thế Thiện
Bình luận (0)
Gửi