rss
Thứ năm, 09/07/2020 | 06:11 GMT+7

Ngày Du lịch trực tuyến 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Cập nhật 02:41 ngày 20/06/2019
(Du lịch) - Ngày 19/6, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam công bố, Ngày Du lịch trực tuyến 2019 với chủ đề “Xu hướng tất yếu của du lịch trực tuyến”, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/6.
Hình ảnh: Ngày Du lịch trực tuyến 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội số 1
 
 
Đây là sự kiện lớn hằng năm của ngành Du lịch với sự tham dự của trên 600 đại biểu đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch và công nghệ trong, ngoài nước. 

Các nội dung trao đổi tại Ngày Du lịch trực tuyến bao gồm: “Sự bùng nổ của du lịch trực tuyến”, “Nắm bắt hành vi du khách online”, “Các dịch vụ hỗ trợ du lịch trực tuyến”, “Nguồn nhân lực du lịch trực tuyến”. 

Trong khuôn khổ Ngày hội du lịch trực tuyến, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ ký thỏa thuận hợp tác, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch trực tuyến. Ngoài ra, Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng sẽ ký thỏa thuận hợp tác với trang video trực tuyến mới nổi là TikTok.
 
Hình ảnh: Ngày Du lịch trực tuyến 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội số 2
 
 
Đặc biệt, lần đầu tiên, đại diện của công ty Agoda, ông Timothy Hughes, Phó Tổng giám đốc phụ trách phát triển doanh nghiệp, sẽ có bài trình bày về tầm nhìn và kinh nghiệm của Agoda trong ứng dụng công nghệ thông tin cũng như những định hướng trong tương lai của Agoda tại thị trường Việt Nam.
 
Bên cạnh đó Ngày du lịch trực tuyến cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực đa dạng như: Tiktok, Visa, Vietjet Air, Traveloka, Tripi, ezCloud, Novaon, EMS, Sapo, Napas, Fado, Netco… cùng tham gia thảo luận về các giải pháp thúc đẩy du lịch trực tuyến ngày một phát triển hơn.
 
Minh Minh
 
Bình luận (0)
Gửi