rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 05:48 GMT+7

Nghệ sĩ Xuân Bắc "quậy " tưng bừng tại lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn

Cập nhật 09:24 ngày 20/05/2018
(Trong nước) - Sáng 20/5, Tổng cục TDTT tổ chức Lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn, phòng chống đuối nước tại Ninh Bình với sự tham gia của hơn 3.500 em học sinh.
Hình ảnh: Nghệ sĩ Xuân Bắc quậy  tưng bừng tại lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn số 1
Lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn, phòng chống đuối nước là khởi đầu cho chuỗi hoạt động trong Chương trình Bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em năm 2018 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Vụ Giáo dục thể chất (Bộ GD&ĐT), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động được triển khai trên khắp 63 tỉnh, thành phố từ tháng 5 tới tháng 8 năm 2018 với sự đồng hành của Nestlé MILO. 
Hình ảnh: Nghệ sĩ Xuân Bắc quậy  tưng bừng tại lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn số 2
Theo đó, với vai trò MC của cuộc thi Cuộc thi tìm hiểu kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước, nghệ sĩ Xuân Bắc đã mang đến bầu không khí hài hước và hết sức vui vẻ.  
Hình ảnh: Nghệ sĩ Xuân Bắc quậy  tưng bừng tại lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn số 3
Với khiếu hài hước cùng khả năng dẫn chương trình điêu luyện, nghệ sĩ Xuân Bắc đã khiến các các cầu hỏi dường như bớt căng thẳn hơn.  
Hình ảnh: Nghệ sĩ Xuân Bắc quậy  tưng bừng tại lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn số 4
Các bạn đã được tìm hiểu 3 kỹ năng “Ném vật nổi cứu hộ”, “Dùng vật nổi cứu hộ”, “Dùng giây thừng cứu hộ”, “Dây thừng cứu hộ”, “Tiếp sức”… qua đó giúp các em tích cực hơn trong việc tìm hiểu để nắm vững kiến thức và thực hành kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước đạt mục tiêu an toàn cho người cứu hộ. 
Hình ảnh: Nghệ sĩ Xuân Bắc quậy  tưng bừng tại lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn số 5
 
Qua chương trình, nghệ sĩ Xuân Bắc mong muốn, mỗi em học sinh, thiếu nhi không chỉ tích cực tập luyện môn bơi và tìm hiểu kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước, mà còn là tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè của mình cùng học bơi, học tập và trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước.
 
Tam Ninh
Bình luận (0)
Gửi