rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 04:45 GMT+7

NGHIÊN CỨU KHÁC BIỆT MỨC THƯỞNG GIỮA CÔNG TY WILLIAM VÀ CÔNG TY CROWN

Cập nhật 13:45 ngày 01/12/2020
(Bóng đá quốc tế) - Bài viết sẽ tiếp tục nghiên cứu về giải đấu hấp dẫn nhất trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu - giải ngoại hạng Anh. Giải ngoại hạng Anh từ tất cả các phương diện diện và độ nóng của thị trường mà xem, có thể tính là giải đấu hàng đầu châu Âu, với câu nói “ngoại hạng Anh không có kẻ yếu” từ trước đến giờ không sai, giải đấu xuất hiện nhiều đặc điểm phong phú, những năm gần đây, 4 đội bóng lớn là Manchester City, Chelsea, Manchester United, Liverpool có số lần đoạt Cúp nhiều nhất, tính hấp dẫn và cống hiến của trận đấu cao.

Theo thống kê, các trận thi đấu ở giải ngoại hạng Anh có xu hướn nghiêng về cửa tài (762 trận thi đấu của hai mùa giải gần đây thì 609 trận có kết quả 2 bàn và trên 2 bàn, chiếm tỷ lệ 79.92%, 406 trận có kết quả 3 bàn và 3 bàn trở lên, chiếm 53.02%, 98 trận có kết quả 5 bàn và trên 5 bàn trở lên, chiếm 12.86%), thuộc tính sân nhà rất mạnh, các trận đấu phân thắng thua rõ ràng (762 trận thi đấu của hai mùa giải gần đây thì 353 trận đội chủ nhà giành chiến thắng, 163 trận có kết quả hòa, 244 trận đội khách giành chiến thắng, tỷ lệ đội chủ nhà không thua là 67.72%, phân thắng thua rõ ràng là 78.35%), như vậy, công ty William và công ty Crown đưa mức thưởng cho các trận đấu tại giải ngoại hạng thì có đặc trưng gì?

1. Nghiên cứu mức thưởng ban đầu của công ty William và công ty Crown

- Khi mức thưởng ban đầu cho bên mức thưởng thấp của công ty Crown - mức thưởng ban đầu cho bên mức thưởng thấp công ty William >0.10, và <0.20, xác suất về cửa dưới rất cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 22 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 8 trận về cửa trên, 14 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa dưới đạt 63.64%.

- Khi mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty William -

mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty Crown ≥1.0, xác suất về cửa trên cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 14 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 9 trận về cửa trên, 2 trận hòa, 3 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa trên đạt 75%.

 

Hình ảnh: NGHIÊN CỨU KHÁC BIỆT MỨC THƯỞNG GIỮA CÔNG TY WILLIAM VÀ CÔNG TY CROWN số 1

- Khi mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty William -

mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty Crown ≥0.5, và <1.0, xác suất về cửa dưới cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 20 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 5 trận về cửa trên, 15 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa dưới đạt 75%

 

Hình ảnh: NGHIÊN CỨU KHÁC BIỆT MỨC THƯỞNG GIỮA CÔNG TY WILLIAM VÀ CÔNG TY CROWN số 2

- Khi mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty William -

mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty Crown =0.2, xác suất về cửa trên cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 32 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 20 trận về cửa trên, 1 trận hòa, 11 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa trên đạt 64.52%.

- Khi mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty William -

mức thưởng ban đầu cho mức thưởng kết quả hòa của công ty Crown =0.15, xác suất về cửa dưới cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 34 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 12 trận về cửa trên, 22 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa dưới đạt 64.71%.

2. Nghiên cứu hiệu số đặc biệt của công ty William và công ty Crown

Hiệu số đặc biệt của công ty William và công ty Crown trong giải ngoại hạng Anh cũng tương đối lớn (Hai mùa giải gần đây có 617 trận thuộc về hiệu số đặc biệt, chiếm 81%, đại bộ phận vì là số bé 0.01-0.05, nhưng từ các trị số đơn mà xem, đặc trưng dự đoán kết quả trận đấu không rõ ràng, cần tiến hành nghiên cứu kết hợp đặc thù mức thưởng cho kết quả hòa)

- Mức thưởng ban đầu bên có mức thưởng thấp của công ty Crown cao hơn mức thưởng ban đầu bên có mức thưởng thấp của công ty William là 0.04, 0.03, và khi mức thưởng ban đầu của mức thưởng kết quả hòa Công ty Crown ≥ mức thưởng ban đầu của mức thưởng kết quả hòa công ty William, xác suất về cửa dưới rất cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 37 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 13 trận về cửa trên, 1 trận hòa, 23 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa dưới đạt 63.89%.

- Mức thưởng ban đầu bên có mức thưởng thấp của công ty Crown cao hơn mức thưởng ban đầu bên có mức thưởng thấp của công ty William là 0.02, và khi mức thưởng ban đầu của mức thưởng kết quả hòa công ty William ≥ mức thưởng ban đầu của mức thưởng kết quả hòa công ty Crown, xác suất về cửa trên tương đối cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 42 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 24 trận về cửa trên, 2 trận hòa, 16 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa trên đạt 60 %.

- Mức thưởng ban đầu bên có mức thưởng thấp của công ty Crown cao hơn mức thưởng ban đầu bên có mức thưởng thấp của công ty William là 0.01, và khi mức thưởng ban đầu của mức thưởng kết quả hòa công ty Crown ≥ mức thưởng ban đầu của mức thưởng kết quả hòa công ty William, xác suất về cửa dưới cao. Hai mùa giải gần đây của giải Ngoại hạng Anh, có 17 trận thỏa mãn điều kiện trên, có 5 trận về cửa trên, 12 trận về cửa dưới, tỷ lệ cửa dưới đạt 70.59%.

 Hồng Thái biên dịch (Theo Tôn Trác - Báo Thể thao Trung Quốc)

 

Hình ảnh: NGHIÊN CỨU KHÁC BIỆT MỨC THƯỞNG GIỮA CÔNG TY WILLIAM VÀ CÔNG TY CROWN số 3
Bình luận (0)
Gửi