rss
Thứ sáu, 21/02/2020 | 17:44 GMT+7

Nguyễn Trần Tự Do – Tiếp bước anh trai Nguyễn Trần Duy Nhất

Cập nhật 17:00 ngày 27/11/2018
( Đại hội TTTQ VIII) - Đúng như những gì giới chuyên môn cũng như người hâm mộ kỳ vọng, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 8 đã có rất nhiều cuộc đổi ngôi bất ngờ.
Bất ngờ lớn nhất trong ngày cuối tranh chung kết 18 nội dung môn Muay giải đại hội thể thao toàn quốc  2018 tại nhà thi đấu Đan Phượng (Hà Nội) chính là cuộc lật đổ ngoạn mục của võ sĩ còn rất mới Nguyễn Trần Tự Do trước nhà vô địch nhiều năm liền và đang là thành viên của đội tuyển quốc gia Nguyễn Văn Yên của Công an Nhân dân hạng 67kg.
 
Hình ảnh: Nguyễn Trần Tự Do – Tiếp bước anh trai Nguyễn Trần Duy Nhất số 1
 
Dù ít kinh nghiệm hơn, Nguyễn Trần Tự Do không hề nao núng trước đàn anh, thi đấu với tâm lý thoải mái, thể hiện lối chơi rất sắc sảo, ra đòn một cách chủ động, quyết liệt. Cả 3 hiệp Tự Do đều nhập cuộc tốt, thi đấu với sự tập trung cao, phòng thủ kín kẽ.
 
Còn vui hơn khi đó chính là em trai của độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh mạnh mẽ hơn, hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa.
 
Hình ảnh: Nguyễn Trần Tự Do – Tiếp bước anh trai Nguyễn Trần Duy Nhất số 2
 
Nguyễn Trần Duy Nhất mới chơi muay đã được 4 năm, được HLV Giáp Trung Thang rất tin tưởng: “Nếu Duy Nhất bản lĩnh bao nhiều thì phẩm chất đó ở Tự Do không hề kém. Em vào trận không hề biết run sợ trước đối thủ có bề dày hơn mình, chơi rất hừng hực khí thế. Rõ ràng đây là tài năng mới có thể kế thừa sự nghiệp của anh mình”
 
Chiến thắng của Tự Do cũng mang về chiếc HCV quý giá giúp muay TPHCM có được 3 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ, vượt lên đoàn Bình Dương với 3 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ để xếp thứ hai toàn đoàn.
 
Hồng Hà 
Bình luận (0)
Gửi