rss
Thứ hai, 27/05/2019 | 21:36 GMT+7

Ông Trần Mạnh Hùng từ chức Phó Chủ tịch VPF

Cập nhật 18:03 ngày 22/05/2018
(Bóng đá trong nước) - Tại cuộc họp HĐQT VPF vào chiều 22/5, ông Trần Mạnh Hùng đã lên tiếng xin lỗi v à xin từ chức Phó chủ tịch VPF. Dù vậy, ông vẫn tiếp tục ứng cử vào BCH VFF khóa 8, thậm chí còn "xung phong" ứng cử ghế PCT phụ trách Tài chính - Tài trợ...
Hình ảnh: Ông Trần Mạnh Hùng từ chức Phó Chủ tịch VPF số 1
Ông Trần Anh Tú phát biểu sau cuộc họp HĐQT chiều 22/5

Trong cuộc họp HĐQT chiều 22/5, ông Trần Mạnh Hùng chủ động từ chức Phó Chủ tịch HĐQT VPF. Tất cả các thành viên còn lại trong HĐQT đồng ý và đánh giá cao quyết định này. 

Trước đó, giữa ông Hùng và ông Hiền đã xảy ra va chạm tại cuộc họp hoà giải đôi bên hôm 15/5. Lý do bởi việc ông Hùng cho rằng ông Hiền đã bôi nhọ danh dự của mình khi cung cấp thông tin không chính xác với báo chí.

"Tất cả chúng tôi đánh giá cao việc anh Hùng nhận thức được sai sót. Việc ông Hùng có những phát ngôn vừa rồi là sự bộc phát của cá nhân, nhưng lại ảnh hưởng đến bản thân, tới công ty, tới bóng đá Việt Nam. Ông Hùng cũng đã nhận thức được sai sót của mình và quyết định rút khỏi vị trí Phó Chủ tịch VPF. Tất cả chúng tôi đồng ý cho anh Hùng rút lui", ông Trần Anh Tú phát biểu.

Tại cuộc họp, ông Trần Mạnh Hùng đã giải trình về sự việc xấu hổ này trước Hội đồng quản trị VPF. Theo đó, ông Hùng đã gửi lời xin lỗi đến các ủy viên HĐQT và các cổ đông, cùng người hâm mộ.

Theo ông Trần Anh Tú, trong thời gian tới VPF sẽ sắp xếp lại các vị trí và công việc để đảm bảo công tác tổ chức, điều hành các giải đấu không bị ảnh hưởng. Quyết định của ông Hùng cùng các vấn đề liên quan sẽ được VPF báo cáo VFF.

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi