rss
Thứ bảy, 23/02/2019 | 00:43 GMT+7

Phạm Cao Cường liên tục chạy đà hướng tới Asiad 2018

Cập nhật 09:46 ngày 20/01/2018
(Trong nước) - “Truyền nhân” của Tiến Minh đang tích cực tham gia thi đấu tại nhiều giải, thay đổi điểm tập huấn mới, nâng cao kĩ thuật nhằm có được suất vé tham dự Asiad.

Hình ảnh: Phạm Cao Cường liên tục chạy đà hướng tới Asiad 2018 số 1

Liên tiếp đạt được nhiều giải thường từ trong nước cho đến những giải ngoài nước, Cao Cường đang dẫn thể hiện sự tiến bộ rõ rệt của mình. Trong số những thành tích anh đã đạt được, ấn tượng nhất là bảo vệ thành công chức vô địch đơn nam tại Giải cá nhân toàn quốc năm 2016 sau khi “vượt mặt” đàn anh của mình.

Với lợi thế chiều cao là 1m82 cùng nền tảng thể lực cũng như nền tảng chuyên môn tốt, tay vợt sinh năm 1996 được giới chuyên môn đánh giá cao, trong tương lai rất có thể thế chân được Tiến Minh, đứng đầu Việt Nam trong làng cầu lông.

Tuy vậy, khi nhìn về những gì bản thân đã đạt được, anh vẫn cảm thấy không hài lòng bởi thành tích chưa được như mong muốn. Do đó, Cao Cường đã quyết định đổi địa điểm tập huấn từ Indonesia sang Nhật Bản để có được điều kiện tập luyện phù hợp nhất.

Song song với đó, anh cũng vạch ra kế hoạch thi đấu và tập luyện mới, cụ thể anh sẽ tham dự từ 10-15 giải lớn nhỏ vừa để lấy kinh nghiệm, vừa để tích lũy điểm thưởng, hướng đến mục tiêu lọt top 100 tay vợt hàng đầu thế giới đồng thời giành một suất vé đến Asiad vào tháng 8 tới đây.

Lao Động
Bình luận (0)
Gửi