rss
Thứ hai, 18/03/2019 | 23:51 GMT+7

Phạm Tuấn Anh bị chấn thương trong chận chung kết

Cập nhật 18:28 ngày 29/08/2017
(SEA Games ) - Trong trận chung kết hạng cân 70kg chiều ngày 29/8, Phạm Tuấn Anh đã thi đấu không thành công và bị quật ngã rất đau buộc phải đưa đi bệnh viện ngay sau đó.
Hình ảnh: Phạm Tuấn Anh bị chấn thương trong chận chung kết số 1
Phạm Tuấn Anh thi đấu rất nỗ lực trước đối thủ mạnh đến thử chủ nhà Malaysia. 
 

Đối thủ của anh trong trận này là chủ nhà Malaysia nên anh thi đấu rất quyết tâm ngay từ những phút đầu hiệp đầu với VĐV Al Jamari. 

Tuy nhiên, anh liên tục vị phản đòn,  chịu những cú đá uy lực từ phía đối thủ và để  Al Jamari giành quyền chủ động dẫn 5-0 ở hiệp 2. Trong một tình huống tấn công, Tuấn Anh bị Al Jamari phản đòn quật ngã khiến ty của anh chống xuống sàn thi đấu khá mạnh, khiến anh ngã gục xuống vì đau đớn.

Các nhân viên y tế một lần nữa tức tốc được yêu cầu vào sân và lạp tức tiến hành sơ cứu, một cán bộ cho biết chuẩn đoán ban đầu có thể bị rạn xương và ảnh hướng tới khớp khiến cho anh không thể cử động. Sau đó Võ sĩ người Việt Nam được đưa đến bệnh viện để kiềm tra. 

Theo ông Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn TTVN có mặt tại NTĐ Bukit Kiara cho biết một cán bố ý tế của đoàn đã đi cùng Phạm Tuấn Ánh và được các bác sĩ chuẩn đoán bị trật khớp và đã các phương pháp điều trị. 

Cũng theo một số thành viên trong ĐT thì Tuấn Anh đã bị đau từ trận đầu tiên ở vòng loại những vẫn cố gắng thi đấu đến cuối cùng. 

Đáng tiếc cho Tuấn Anh khi trọng tài sau đó trao chiến thắng cho VĐV chủ nhà AL Jamari. Nhưng dù sao anh đã đem về một tấm HCB quan trọng cho Việt Nam (đồng nghĩa khiến các nước khác sẽ không có thêm 1 tấm HCB ở nội dung này).

Tam Ninh 

 

Bình luận (0)
Gửi