rss
Thứ bảy, 24/02/2018 | 09:36 GMT+7
  • Luật Thể dục thể thao: 4 mục tiêu cần đảm bảo

    Luật Thể dục thể thao: 4 mục tiêu cần đảm bảo

    (Pháp luật TDTT) - Luật TDTT sau 10 năm, từ lúc ban hành, đến nay đã bắt đầu đi vào cuộc sống hoạt động TDTT. Nhưng qua đó, chúng ta cũng đã có thể thấy được những điều chưa hợp lý cần phải sửa đổi. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động TDTT cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn; các lực lượng tham gia vào tổ chức các hoạt động TDTT cũng ngày càng nhiều hơn… Trước khi bàn về việc sửa đổi những điều khoản cụ thể, tôi muốn nói về những mục tiêu cần đạt được trong việc sửa và bổ sung Luật TDTT lần này.

Pháp luật TDTT

Sửa đổi, bổ sung Luật TDTT:  Cần một cơ chế thoáng!

Sửa đổi, bổ sung Luật TDTT: Cần một cơ chế thoáng!

10:23 AM, 22/05/2017 - Pháp luật TDTT

(Pháp luật TDTT) - Đằng sau những thành công của Thể thao Việt Nam không chỉ là sự phấn đấu của mỗi cá nhân VĐV mà còn là sự nỗ lực của ngành thể thao, cũng như hiệu quả từ chính sách pháp luật đối với TDTT nói chung và thể thao thành tích cao nói riêng. Con đường vươn tới đỉnh cao đầy gian nan và thử thách, cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội cũng như các chính sách của nhà nước cần được hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển của thể thao nước ta.

Sửa đổi, bổ sung luật TDTT để phù hợp với phát triển xã hội là yếu tố tất yếu, khách quan

Sửa đổi, bổ sung luật TDTT để phù hợp với phát triển xã hội là yếu tố tất yếu, khách quan

09:40 AM, 20/05/2017 - Pháp luật TDTT

(Pháp luật TDTT) - Đó chính là khẳng định của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng khi trò chuyện với phóng viên Trang tin Thể dục Thể thao Việt Nam (www.tdtt.gov.vn) về công tác triển khai xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, Thể thao sau 10 năm (2007 – 2017) triển khai và thực hiện.

Sửa đổi, bổ sung luật TDTT nhằm phát triển sự nghiệp TDTT

Sửa đổi, bổ sung luật TDTT nhằm phát triển sự nghiệp TDTT

12:00 AM, 18/04/2015 - Pháp luật TDTT

(Pháp luật TDTT) - Luật TDTT được Quốc hội khóa XI chính thức thông qua tại kỳ họp thứ 10 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Qua hơn 10 năm triển khai thực hiện, có thể khẳng định rằng Luật TDTT đã tạo ra được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò của TDTT đối với đời sống xã hội, với sức khỏe của nhân dân, góp phần quan trọng vào tăng cường hợp tác và giao lưu quốc tế. Các quy định của Luật TDTT đã từng bước đi vào cuộc sống làm thay đổi căn bản diện mạo của hoạt động TDTT đất nước, điều này được thể hiện ở một số mặt chính như sau:

Sửa đổi luật Thể dục, Thể thao Việt Nam

Sửa đổi luật Thể dục, Thể thao Việt Nam

10:00 PM, 11/05/2017 - Pháp luật TDTT

(Pháp luật TDTT) - Sáng nay 11/5, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao và tổ soạn thảo sửa đổi, bổ sung luật Thể dục, Thể thao cũng như thông qua một số các Thông tư mới về các hoạt động Thể dục Thể thao.

< 1 2 3 4 5 >