rss
Thứ bảy, 23/02/2019 | 00:41 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mừng chiến thắng của U23 Việt Nam cùng hàng ngàn người trên đường phố

Cập nhật 09:27 ngày 24/01/2018
(Bóng đá ) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã hòa vào dòng người chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng đầy quả cảm trước U23 Qatar qua đó giành vé vào chung kết.

Hình ảnh: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mừng chiến thắng của U23 Việt Nam cùng hàng ngàn người trên đường phố số 1

Hòa chung không khí ấy, ngay tối 23/1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng ra đường ăn mừng cùng các cổ động viên. Xuất hiện tại phố đi bộ, Phó Thủ tướng mặc áo cờ đỏ sao vàng, đi giày thể thao như hàng triệu người hâm mộ khác, hòa vào dòng người đông đúc để chúc mừng chiến thắng cho thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Hình ảnh: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mừng chiến thắng của U23 Việt Nam cùng hàng ngàn người trên đường phố số 2

Là người hâm mộ bóng đá, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã khoác lên mình chiếc áo in hình cờ Tổ quốc, xuống đường cùng người dân ăn mừng chiến thắng chấn động châu Á của U23 Việt Nam. Phó Thủ tướng được biết đến như một người rất am hiểu và có tâm với thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. Cách đây đúng 10 ngày, Phó Thủ tướng từng trực tiếp chủ trì buổi đối thoại về "Phát triển bóng đá Việt Nam", nhằm tìm ra những giải pháp thay đổi nền bóng đá.

Hình ảnh: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mừng chiến thắng của U23 Việt Nam cùng hàng ngàn người trên đường phố số 3
Rất nhiều bạn trẻ nhận ra vị Phó Thủ tướng với Quốc kì trên tay hòa cùng dòng người hâm mộ. Các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam chắc chắn sẽ lại được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần với những hình ảnh thân thương và gần gũi đang diễn ra ở quê nhà này.
 
Tam Ninh
Bình luận (0)
Gửi