rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 04:52 GMT+7

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020-2025

Cập nhật 15:41 ngày 07/01/2021
(Trong nước) - Chiều 7/1, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã trao quyết định của Đảng ủy Bộ VHTTDL chỉ định ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TTDTTnhiệm kỳ 2020 – 2025.
Hình ảnh: Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020-2025 số 1
Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã trao quyết định của Đảng ủy Bộ VHTTDL cho ông Trần Đức Phấn - tân Bí thư Đảng ủy Tổng cục TTDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025. 
 

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Định - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban tổ chức, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ VHTTDL đã công bố Quyết định số 09-QĐ/ĐU ngày 05/01/2021 của Đảng ủy Bộ VHTTDL chỉ định đồng chí Trần Đức Phấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025 giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã trao quyết định của Đảng ủy Bộ VHTTDL cho ông Trần Đức Phấn - tân Bí thư Đảng ủy Tổng cục TTDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chứng kiến lễ trao quyết định có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục TDTT, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục TDTT, các đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Tổng cục TDTT.

Chia sẻ tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết: Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan trung ương cũng như dựa trên yêu cầu thực tế, Đảng bộ Bộ VHTTDL đã có những buổi làm việc, thống nhất với Ban cán sự đảng, Ban chấp hành, Ban thường vụ để có được quyết định trao cho đồng chí Trần Đức Phấn hôm nay. Hy vọng với sự bổ nhiệm này, Đảng bộ chúng ta đã hoàn thiện về mặt thể chế, tổ chức. Đồng chí Trần Quang Đông chúc mừng đồng chí Trần Đức Phấn đồng thời nhấn mạnh rằng đây là vinh dự và cũng là nhiệm vụ vô cùng nặng nề, quan trọng, để làm sao đồng chí có thể tạo nên sự thống nhất trong toàn Đảng bộ, chỉ đạo mọi nhiệm vụ được giao với kết quả tốt nhất và đặc biệt hướng tới SEA Games 31.

Thứ trưởng cũng khẳng định Đảng bộ Tổng cục TDTT là Đảng bộ mạnh, có số lượng đảng viên đứng đầu trong toàn Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Không những vậy, các đồngchí cũng phụ trách một khối lượng công việc rất lớn, dược lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo Bộ đánh giá cao những thành tích đạt được đối với ngành TDTT. Với bề dày truyền thống như vậy, việc chỉ định chức danh Bí thư là để hoàn thiện bộ máy, để có sự phối hợp lãnh đạo, đoàn kết thống nhất trong nội bộ tiếp tục thực hiện xứ mệnh, trước mắt là công tác chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31,  công việc trọng tâm hàng đầu. Chính vì vậy, thay mặt Đảng ủy Bộ, các đồng chí lãnh đạo, ban cán sự, Thứ trưởng Tạ Quang Đông gửi tới toàn Đảng bộ Tổng cục TDTT mong muốn rằng lực lượng hùng hậu về đàng viên là hạt nhân ban chấp hành, ban thường vụ luôn đoàn kết, tạo sức mạnh hoàn thành tốt xứ mệnh chính trị được giao để TDTT trong những năm tới phát triển hơn, tiến xa hơn và đạt được những thành tích tốt hơn.

Hình ảnh: Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020-2025 số 2

Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết: Được các đồng chí lãnh đạo ban cán sự đảng ủy Bộ tin tưởng giao cho nhiệm vụ nặng nề,  thay mặt tập thể ban chấp hành đảng bộ Tổng cục TDTT gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ, các đồng chí trong Ban cán sự đảng, Ban chấp hành, Ban thường vụ, cũng như cá nhân đồng chí Tạ Quang Đông đã hỗ trợ, tin tưởng giao nhiệm vụ. Tân Bí thứ Đảng ủy Tổng cục TDTT cũng hứa sẽ cùng với BCH và toàn thể Đảng bộ Tổng cục TDTT làm hết sức mình với tinh thần đoàn kết thống nhất, nỗ lực hết sức hoàn thành các nhiệm vụ dược giao. Phía trước còn nhiều khó khăn, hạn chế, tuy nhiên với sự quyết tâm, đồng chí Trần Đức Phấn tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình đặc biệt là chuẩn bị cho hai sự kiện lớn sắp diễn ra đó là SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11. Đồng chí Trần Đức Phấn cũng khẳng định không có thước đo nào chính xác hơn là kết quả có được.

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi