rss
Thứ năm, 01/10/2020 | 21:27 GMT+7

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận quyết định phụ trách Tổng cục TDTT

Cập nhật 09:59 ngày 28/08/2020
(Trong nước) - Sáng 28/8, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã công bố và trao Quyết định cho Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn về việc nhiệm vụ Phụ trách Tổng cục TDTT kể từ ngày 1/9/2020 (theo Quyết định số 2362/QĐ-BVHTTDL).
Hình ảnh: Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận quyết định phụ trách Tổng cục TDTT số 1
Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã công bố và trao Quyết định cho Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn.
 

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, lãnh đạo các Vụ, đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức chúc mừng Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận nhiệm vụ mới.

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng hy vọng rằng trong thời gian tới, đồng chí Trần Đức Phấn sẽ cùng với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục TDTT tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Ủy banTDTT trước đây, của Tổng cục Thể dục Thể thao bây giờ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Tổng cục trưởng mong rằng các đồng chí lãnh đạo các Vụ, đơn vị trực thuộc có mặt tại buổi làm việc hôm nay sẽ thống nhất, hết lòng đoàn kết, ủng hộ đồng chí Trần Đức Phấn trong quá trình xây dựng sự nghiệp Thể dục Thể thao ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Hình ảnh: Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận quyết định phụ trách Tổng cục TDTT số 2

Nhận nhiệm vụ và trọng trách mới, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn chia sẻ rằng đây là một ngày rất vui khi đồng chí nhận được sự tín nhiệm của Ban cán sự Đảng, của lãnh đạo Bộ VHTTDL, của toàn thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Tổng cục Thể dục Thể thao, giao cho nhiệm vụ trọng trách này. Đồng chí Trần Đức Phấn cũng gửi lời cảm ơn tới đồng chí Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng, các đồng chí Phó Tổng cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa trong quá trình công trác tới đây.

"Với trách nhiệm cá nhân, tôi sẽ quyết tâm phát huy hết sức mình trước những nhiệm vụ khó khăn trong thời gian tới cùng toàn ngành Thể dục Thể thao, để xừng đáng với sự nhắn nhủ và tin tưởng mà đồng chí Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi gắm cũng như ý thức rằng, cần phải thực sự cố gắng, đoàn kết, cùng một ý chí thì sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao" - Phó Tổng cục trưởng chia sẻ. Cũng tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cũng gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng như mong rằng đồng chí Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng sau khi nghỉ công tác vẫn sẽ tiếp tục gắn bó, hỗ trợ cho toàn ngành Thể dục Thể thao.

 Tam Ninh 

 

 

 

Bình luận (0)
Gửi