rss
Thứ năm, 01/10/2020 | 23:15 GMT+7

Press Cup 2020: Đảm bảo một giải bóng đá an toàn, thành công

Cập nhật 09:34 ngày 05/08/2020
(Thể thao phong trào) - Ngày 5/8 tại Báo Gia đình Việt Nam đã có buổi gặp mặt thông báo về Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 và lễ bốc thăm vòng bảng khu vực miền Bắc.
 
Hình ảnh: Press Cup 2020: Đảm bảo một giải bóng đá an toàn, thành công số 1
 
Phát biểu tại chương trình, nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cho biết, trải qua 4 mùa Giải thành công, Press Cup thực sự đã tạo được uy tín, thương hiệu cũng như sức lan tỏa của giải đấu không chỉ trong giới báo mà trong cả cộng đồng xã hội.
 
Theo kế hoạch, Press Cup 2020 sẽ khởi tranh bắt đầu từ ngày 10/8 tới đây trên khắp các sân bóng trên toàn quốc. 
 
Cụ thể: Khu vực Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 10 - 19/8 tại sân vận động Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình.
Khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 12-16/8 tại Sân bóng đá Tao Đàn quận 1. Khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long sẽ diễn ra từ ngày 15- 16 /8 tại sân bóng đá Trung tâm thành phố Cần Thơ và Khu vực miền Trung dự kiến sẽ mời đại diện đội có thành tích xuất sắc tại Giải bóng đá báo chí miền Trung tham dự giải. 

Tuy nhiên, Trưởng BTC Press Cup cho biết, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19 khi đã bắt đầu lây lan ra cộng đồng và cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới tất cả các hoạt động kinh tế - xã hội của cả nước. Trong đó, hoạt động của Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó.
 
Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mục đích duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe và sự gắn kết giữa những người làm báo trên khắp mọi miền tổ quốc nhưng có thể nói đến thời điểm hiện tại, với tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.
 
Hình ảnh: Press Cup 2020: Đảm bảo một giải bóng đá an toàn, thành công số 2
 
"Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cũng như của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID - 19, Bộ Y tế và các cơ quan Bộ ngành trên cả nước trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng chống dịch, không lơ là, chủ quan, tạo điều kiện cho dịch bệnh phát triển. 
 
Ban Tổ chức Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 quyết định tạm lùi việc khởi tranh giải vào ngày 10/8 tới đây cho đến khi tình hình dịch được kiểm soát và các hoạt động tập trung đông người được trở lại bình thường...", Nhà báo Hồ Minh Chiến nói.
 
Theo ông Hồ Minh Chiến, thông qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, dự kiến thời gian Press Cup khởi tranh trở lại là cuối tháng 10/2020.
 
Trưởng BTC Press Cup khẳng định, tất cả các nội dung được tổ chức, triển khai chuẩn bị như kết quả bốc thăm, sân thi đấu, công tác truyền thông, đảm bảo quyền lợi các đơn vị tài trợ sẽ vẫn được đảm bảo, bảo lưu đầy đủ, phù hợp với tình hình và điều kiện cho phép.
 
Cũng tại buổi công bố, ông Trương Thế Toàn - Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội đã thông báo, giải thích thêm về một số điều lệ, qui chế mới của giải Press Cup 2020 đối với các đội bóng tham dự giải đấu.
 
Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 khu vực miền Bắc.
Bảng A gồm các đội bóng: Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Thương Trường
Bảng B gồm các đội bóng: Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Công an Nhân dân, Truyền hình Công an Nhân dân.
Bảng C gồm các đội bóng: CLB Phóng viên Hà Nội, Báo Nông nghiệp Việt Nam, Báo Tuổi trẻ Thủ đô
Bảng D gồm các đội bóng: Báo Tiền Phong, Báo Kinh tế - Đô thị, Báo Công an nhân dân
 
Đăng Chung
 
Bình luận (0)
Gửi