rss
Thứ bảy, 23/06/2018 | 11:42 GMT+7

PVGAS là nhà tài trợ đồng hành cùng Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Cập nhật 18:35 ngày 26/05/2017
(Thể thao đỉnh cao) - Chiều 26/5, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra lễ công bố đơn vị đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam. Theo đó, Tổng công ty khí Việt Nam PVGas sẽ tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn trong năm 2017

Hình ảnh: PVGAS là nhà tài trợ đồng hành cùng Liên đoàn Thể dục Việt Nam số 1

Trong năm 2016, Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas đã giúp Liên đoàn có nguồn kinh phí mua sắm một bộ dụng cụ đồng bộ cho TDDC cho công tác tập luyện và thi đấu thể thao thành tích cao, nhờ đó các VĐV có được điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tối ưu , động viên tinh thành cho các VĐV đạt được nhiều kết cả cao nhất. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT nhấn mạnh: “Trong thời gian qua, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các doanh nghiệp, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các VĐV, HLV cũng như các hoạt động của lien đoàn, nhằm giúp các môn thể thao tiếp tục phát triển những tầm cao mới”.

 Cũng tại buổi lễ bà Nguyễn Kim Lan – Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục VN đã cung cấp một số thông tin về Giải vô địch trẻ quốc gia và Cup khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc 2017. Theo đó, giải sẽ được tổ chức trong 2 ngày 3,4/6/2017 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức(Hà Nội). Giải sẽ quy tụ 540 VĐV đến từ 52 đơn vị tỉnh, thành, CLB trung tâm khiêu vũ thể thao trong cả nước ở 14 nội dung trong hệ thống vô địch và 123 nội dung thi đấu của hệ thống mở rộng với các VĐV có đẳng cấp quốc gia như: Nguyễn Tuấn Đạt và Phan Nguyễn Quỳnh Hương (Standard); Hoàng Đức Tuấn, Đặng Thu Hương, Trịnh Quang Khải và Phạm Phương Anh (Latin),…..

Bà Nguyễn Kim Lan cũng cho biết: Đây là 1 trong 3 giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hang năm do Liên đoàn Thể dục VN và Tổng cụ TDTT tổ chức. Giải đấu là cơ sở để Liên đoàn và Tổng cục TDTT lựa chọn các cặp VĐV đạt thành tích cao tham dự Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 tại Turkmenistan.

Tam Ninh - Hồng Mai
 
Bình luận (0)
Gửi