rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 15:27 GMT+7

Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018

Cập nhật 00:50 ngày 02/02/2019
(Trong nước) - Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo lần lượt được vinh danh ở hai hạng mục danh giá nhất giải thưởng Cúp Chiến thắng là Nam VĐV và Nữ VĐV của năm.
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 1
Tối 1/2 tại trường quay ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra gala trao thưởng Cúp Chiến thắng 2018 - giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có đóng góp to lớn cho thành công của thể thao Việt Nam trong một năm qua.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 2
Tới dự có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 3
 
Giải "Thành tựu trọn đời" được trao cho cựu danh thủ Lê Thế Thọ để ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi của ông cho bóng đá Việt Nam.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 4
 
 "Hình ảnh ấn tượng của năm" thuộc về khoảnh khắc của cầu thủ Duy Mạnh khi anh cắm lá cờ Tổ quốc trên SVĐ Thường Châu (Trung Quốc) tại Vòng chung kết U23 châu Á.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 5
 
VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo được các CĐV yêu mến khi bình chọn cho cô giành giải "VĐV được yêu thích nhất", cô còn là chủ nhân giải thưởng danh giá nhất: Nữ VĐV của năm.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 6
 
Kình ngư Võ Thanh Tùng xuất sắc giành giải  "VĐV khuyết tật của năm" khi anh cũng có một năm thành công.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 7
 
Kình ngư 18 tuổi Nguyễn Huy Hoàng đã xuất sắc "giật" giải "VĐV trẻ của năm" khi anh vượt qua hai đối thủ nặng kí là võ sĩ Hồ Thị Kim Ngân (Teakwondo) và trung vệ Đoàn Văn Hậu (Bóng đá).

Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 8
HLV Nguyễn Mạnh Hiếu được trao giải "HLV của năm" vô cùng xứng đáng khi anh là người dẫn dắt cô học trò Bùi Thị Thu Thảo giành HCV Asiad nhảy xa.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 9
Ở hạng mục Nam VĐV của năm, cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải - HCB U23 châu Á, hạng tư ASIAD, vô địch AFF Cup, Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup, Quả bóng vàng Việt Nam.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 10
Đội thuyền 4 nữ mái chèo đơn hạng nhẹ môn Rowing -  xuất sắc giành giải thưởng Đồng đội của năm khi mang về tấm HCV lịch sử tại Asiad.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 11
Đội tuyển bóng đá nam quốc gia với chức vô địch AFF Cup được vinh danh Đội tuyển của năm.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Thu Thảo được vinh danh tại Cúp Chiến thắng 2018 số 12
BTC tặng kỷ niệm chương cho các thành viên Hội đồng bình chọn. Cúp chiến thắng là giải thưởng được xem như "Oscar" của Thể thao Việt Nam. Giải do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Công ty cổ phần Thể thao 24h và Tổng cục TDTT phối hợp tổ chức. Qua 4 lần tổ chức, giải thưởng này đã có sức cổ vũ, động viên lớn với các VĐV và được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sức lan tỏa.
 
Ngọc Mai
 
 
 
 
Bình luận (0)
Gửi