rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 06:51 GMT+7

Ra mắt Ban chấp hành VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018 - 2022

Cập nhật 08:27 ngày 09/12/2018
(Bóng đá ) - Sau một ngày làm việc, đến hơn 10 giờ đêm 8/12, Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2022) đã chính thức ra mắt sau 14 tiếng.
 
Hình ảnh: Ra mắt Ban chấp hành VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018 - 2022 số 1
Tân chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chia sẻ trong buổi họp báo.

Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018 - 2022 gồm 17 thành viên. Ngoài chức danh Chủ tịch Lê Khánh Hải và các Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Cấn Văn Nghĩa và Cao Văn Chóng còn có 14 người đã trúng cử vào Ban Chấp hành VFF khóa VIII gồm các ông: Trần Anh Tú, Nguyễn Quốc Hội, Lê Văn Thành, Phạm Ngọc Tuấn, Bùi Xuân Hòa, Nguyễn Hồng Thanh, Trần Mạnh Hùng, Phạm Thanh Hùng, Nguyễn Tấn Anh, Đỗ Mạnh Dũng, Nguyễn Húp, Dương Văn Hiền, Võ Minh Trí.

Tại buổi họp báo sau Đại hội, chia sẻ với nhiệm vụ mới, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải lại bày tỏ sự lo lắng trước áp lực này bởi ngoài nhiệm vụ là Chủ tịch VFF thì ông Lê Khánh Hải còn là Thứ trưởng Bộ VHTTDL phụ trách rất nhiều lĩnh vực trong đó có thể thao.

Chính vì vậy, ông cũng cho rằng để cân đối giữa hai nhiệm vụ nặng nề này thì cần phải có một kế hoạch cụ thể, khoa học. Có thể khẳng định, nhân sự cho Ban Chấp hành Đại hội lần này được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và có chọn lọc. Điều này được minh chứng qua thời gian làm việc của Đại hội với 14 giờ làm việc liên tục.

Hình ảnh: Ra mắt Ban chấp hành VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018 - 2022 số 2

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội.

Tân Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng tin rằng việc Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL làm Chủ tịch VFF thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với bóng đá Việt Nam. Điều này có thể tác động tích cực giúp VFF vượt qua những áp lực, đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và các cấp lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2018-2022 trước mắt.

"Nhiệm kỳ VIII có lợi thế khi Chủ tịch là lãnh đạo ngành, có tâm huyết với bóng đá", ông Cao Văn Chóng chia sẻ. "Bóng đá Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước nói chung và đặc biệt là người hâm mộ. Áp lực là có nhưng chúng ta có sự quan tâm của nhiều cơ quan, nhiều thành phần và nếu đoàn kết thì bài toán áp lực cũng có lời giải".

Bên cạnh đó, vị Phó Chủ tịch này cũng đưa ra lời hứa sẽ phối hợp tích cực với các cơ quan truyền thông trong mọi hoạt động của khóa VIII. "Tôi sẽ rà soát lại và trong quá trình trao đổi, các ứng viên cũng sẵn sàng cung cấp ý tưởng hay trong tâm thế đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi sẽ chắt lọc lại xem cái nào hay để ứng dụng trên tình thần đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ cũng như xu hướng phát triển mới"Chúng tôi cam kết những hoạt động của LĐBĐ Việt Nam trong nhiệm kỳ 8 sẽ tương tác tối đa, thường xuyên nhất với cơ quan truyền thông", ông Cao Văn Chóng cho biết.

 Tam Ninh 

 
Bình luận (0)
Gửi