rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 21:17 GMT+7

Rich Group đồng hành cùng đề án nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam

Cập nhật 08:58 ngày 08/11/2019
(Trong nước) - Sáng 8/11, Văn phòng Ban điều phối đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 (đền án 641) và tập đoàn Rich group đã tổ chức lễ ký kết tài trợ tại trụ sở Tổng cục TDTT.

Hình ảnh: Rich Group đồng hành cùng đề án nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam số 1

Theo đó, tập đoàn Rich Group sẽ tài trợ kinh phí cho việc xây dựng các trung tâm thể thao, phát triển thể lực cho thanh thiếu niên các tỉnh thành trên toàn quốc; hỗ trợ quá trình đào tạo cán bộ, nguồn nhân lực để phục vụ cho việc triển khi các hoạt động của đề án 641. 

Ông Đàm Quốc Chính – Giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án cho biết: Với việc phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thể thao học đường, quan tâm nghiên cứu đến chệ độ dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi và bà mẹ mang thai; xuất bản các tài liệu, ấn phẩm về tác dụng của thể dục thể thao, dinh dưỡng…. Ban điều phối hy vọng sự hợp tác này chung sức vì một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh. 

Đại diện Rich Group cũng cho biết sẽ sẵn sàng hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi xã hội về phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam; đồng thời kêu gọi các nguồn lực xã hội chung tay thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề án nêu ra. 

Đánh giá đề án có ý nghĩa xã hội to lớn, Chủ tịch HĐQT Rich Group Đỗ Thanh Sơn hy vọng buổi lễ ký kết là cột mốc quan trọng để triển khai nhanh chóng và hiệu quả các nội dung của đề án, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là thể lực và tầm vóc thế hệ trẻ tương lai. 

Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo quyết định số 641/QĐ-TTg ngày 28-4-2011, với mục tiêu phát triển thể lực, tầm vóc, từng bước nâng cao chất lượng giống noi và tăng tuổi thọ khỏe mạnh của người Việt Nam; ckhông ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 Ngọc Mai

 

Bình luận (0)
Gửi