rss
Thứ ba, 25/02/2020 | 03:31 GMT+7

Ruby máu tập 13: Tràm đã chuyển hướng điều tra

Cập nhật 03:54 ngày 04/05/2019
(Văn hóa) - Cuối cùng thì thủ phạm đánh cắp thành quả nghiên cứu của Lan không ai khác chính là Cường. Anh ta hành động như vậy để có lý do sa thải Tràm khỏi liên hiệp.
Hình ảnh: Ruby máu tập 13: Tràm đã chuyển hướng điều tra số 1
Diễn viên Lâm Minh Thắng vào vai Trọng Liêm

Đột nhiên biến mất nên nhiều người đã bán tính bán nghi về lý do Tràm bỏ đi, có người còn cho rằng anh không chịu nổi cảnh này và vì bị thương nên đã bỏ đi. Thậm chí, ở cái nơi heo hút, trong môi trường khốc liệt này, có người còn cho rằng Tràm đã bị Cường thủ tiêu. Vì thế nên Lan cũng bị ghét lây.

Giữa những đồn đoán ấy, duy chỉ có một người có suy nghĩ khác, đó là đội trưởng đội công nhân- người đã bị sa thải trước đó bởi nhận Tràm vào làm việc. Dường như hiểu được con người, tính cách và mục đích của Tràm lại nhìn thấy sự khách biệt của Tràm với những người công nhân khác, chẳng hạn không thấy Tràm chuyên tâm vào làm công việc chính mà anh đã được nhận vào, vì vậy mà đội trưởng cho rằng Tràm là một người khá bí ẩn.

Về phía Tràm, khi bị đuổi khỏi liên hiệp anh đã bị đánh một trận rất đau nên phải lui về trụ sở để dưỡng thương. Nhưng chính giai đoạn này, anh đã có nhiều thời gian nghiên cứu hồ sơ về những thông tin đá quý và vô tình phát hiện ra công ty của ông Thế Hạt có liên quan về việc nhập khẩu đá không rõ nguồn gốc. Từ đó Tràm đã chuyển hướng điều tra.

Tràm ngụy trang vào vai là người chủ sở hữu của một lô đá quý cần được tiêu thụ để tiếp cận ông Thế Hạt. Nhưng đến chính anh cũng không thể ngờ được, ông Thế Hạt lại là bố của Lan.

Dù rất cẩn thận khi "khoác" cho mình một thân phận mới nhưng Tràm cũng thể qua mắt được người có nhiều kinh nghiệm trên thương trường như ông Hạt? Liệu Tràm có điều tra được gì từ ông Hạt? Và liệu Lan có dính dáng gì đến những vụ việc làm ăn phi pháp của bố mình? Tập 13 Ruby máu sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 4/5 trên kênh ANTV./.


PV

Bình luận (0)
Gửi